Nokia C6-00 nhanh hết pin?

Mình xài con C6-00 mới được hơn tháng mà sao pin hết nhanh khủng khiếp. buổi tối mình sạc đầy, sáng dậy đi học. được lúc không đụng chạm gì tới nó mà cũng báo yếu pin. Trong khi máy đã tắt hết mọi chương trình, không mở ứng dụng nào hết! Điên kinh khủng! Ai  đó giải thích giùm mình hiện tượng này được không?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn tìm mua pin Galilio BL-5J 1700 ấy, mình cũng đang tìm mua đây, nghe các bạn nói dùng cũng được, cải thiện được thời gian sử dụng.

Bạn hãy fomat lại thẻ nhớ có thể là do virut gây ra.trước kia máy mình cũng thế sau đó fomat lại. Bây giờ pin dùng 2-3 thoải mái!

kết nối mạng và xài GPS là " sát thủ" của pin, xài vậy thì pin trâu lắm cũng dc nửa ngày