Cần tư vấn về đtdđ hdh?

mình muốn mua 1 em giá tầm 5-7tr đang phân vân giữa HTC wildfire, samsung s5830 và nokia c6-01 nhưng không biết chọn sao ai biết chỉ giúp mình với cả ưu nhược điểm của mỗi loại thanks.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu mua cảm ứng thì k nên dùng Nokia, vì Symbian k tối ưu cho cảm ứng, màn hình chủ giao diện k đẹp, và khó tùy biến.

Mua HTC đi bạn, vì đây là hàng điện thoại siêu cảm ứng mà, dùng nó bạn sẽ thích thú với những thao tác kéo thả, chạm nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng rộng.

Còn Samsung thì thua HTC rồi, nó chỉ được cái vẻ ngoài là đẹp thui.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu bạn ko quá quan tâm đến yếu tố hệ điều hành thì mình nghĩ nên chọn C6. máy chạy ổn định, tính năng tốt, kiểu dáng đẹp, 8.0 MP.

C6-01 thì hỗ trợ quay phim Hd (galaxy ace ko có) tuy nhiên màn hình galaxy ace lớn hơn, chip 800Mhz còn nokia c6-01 chỉ có 600Mhz.

màn hình của c6 tốt hơn( clear black) giúp hiển thị ngoài trời tốt hơn.

Đồng ý mà mấy con kia chip mạnh hơn nhưng ko có nghĩa nó chạy linh hoạt hơn vì Sym ko đòi hỏi cấu hình cao như Adroid.

Hơn nữa sắp có Sym Anna, cải thiện đáng kể những điểm yếu của Sym^3 về sự trễ của thao tác lệnh

Lý Thanh Duyên
Trả lời 12 năm trước

minh thix dong HTC hon.Thuc te minh dang xai 1 kon HTC goi mua tu us.cam ung nhay va nhanh cuc ki`.Ngon hon may dong` khac nhe'!Nhugn khong = iphone

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua Samsung vì các lý do sau:

1. HĐH 2.2, so với 2.1 nó hỗ trợ cảm ứng mượt hơn. (cái này quan trọng)

2. Wifi hỗ trợ chuẩn n, còn HTC Wildfire không có. (rất quan trọng, chuẩn wifi n giờ rất phổ biến, lại nhanh, nếu bạn dùng để lướt web nữa thì nên lưu tâm cái này)

3. Độ phân giải màn hình cao hơn(320 x 480 > 240 x 320), màn hình rộng hơn (3,5 > 3,2).

4. Tốc độ chip của Samsung là 800MHz, còn của HTC Wildfire là 528 MHz.

5. Thiết kế của Samsung theo mình là đẹp hơn ^^!

Nếu mua về cho mình cái like nhé :P

Lý Thanh Duyên
Trả lời 12 năm trước

Cam ung HTC la ngon hon ban oi.Samsung khong = dau ban!Minh dang xai 1 kai HTC 2.2 va Samsung Galaxy mini.Cam ung samsung ga` lam!