Hướng dẫn xem TV trên samsung galaxy y?

câu hỏi như trên. mọi ng trả lời giúp tôi với

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Như các bạn đã biết Galaxy y ko hỗ trợ flash player nên việc xem tv bằng phần mềm mobiTV hoặc xem bằng các trình duyệt web là chưa thể. Có một cách khác hay hơn cả dùng flash player là dùng phần mềm để chơi video streaming.
Các bạn vào market tìm kiếm từ khóa TV streaming sẽ thấy một loạt phần mềm hỗ trợ.
Theo mình thì nên dùng Daroon Player.

Sau khi cài đặt và update codes xong xuôi
- Các bạn chạy phần mềm
- Chọn phần Streams
- Menu -> Add -> xuất hiện cửa sổ Add Stream URL
- Các bạn điền tên :tự chọn
- Điền URL: các url chứ giao thức rtsp hoặc mms

Ví dụ url của 18 kênh sctv
SCTV1
rtSp://112.197.2.11:1935/live/sctv1.stream
SCTV2
rtSp://112.197.2.11:1935/live/sctv2.stream
SCTV3
rtSp://112.197.2.11:1935/live/sctv3.stream
......
SCTV18
rtSp://112.197.2.11:1935/live/sctv18.stream
....

Anh em nào có tream nào hay thì post lên thớt chia sẻ cùng anh em nhé!

Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

nhưng sau khi cài đặt tôi k thấy hiện menu?

Nguyễn Thị Lụa Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bổ xung URL nè

* VTV1: mms://210.245.126.153/VTV1/
* VTV2: mms://210.245.126.153/VTV2/
* VTV3: mms://210.245.126.153/VTV3/
* VTV4: mms://www.vtc.com.vn/VTV4_2816
* HTV7: mms://210.245.126.153/HTV7
* HTV9: mms://www.vtc.com.vn/HTV9_2818
* HTV: mms://203.162.1.181/HTV
* VTC1: mms://www.vtc.com.vn:557/VTC1_2101
* VTC2: mms://www.vtc.com.vn:557/VTC2_2102
* VTC3: mms://www.vtc.com.vn:557/VTC3_2103
* VTC4: mms://www.vtc.com.vn:556/VTC4_2104
* VTC5: mms://www.vtc.com.vn:557/VTC5_2105

yen
Trả lời 12 năm trước

Nhầm rồi bạn ơi,mình cũng dùng nó,nó có hỗ trợ flash player,mình vẫn lên youtube xem video trực tuyến mà!

Sơn Dương
Trả lời 12 năm trước

Có cách nào cài stream tự động không? Cài từng cái như vầy mệt quá

Nguyễn Thị Phương
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của lov3_u_jae

Nhầm rồi bạn ơi,mình cũng dùng nó,nó có hỗ trợ flash player,mình vẫn lên youtube xem video trực tuyến mà!

ong nay ham that co ho tro flash player dau po`. youtube ko chay bang flash po` ak ngu lai con to ra nguy hiem :

pointtofuture
Trả lời 11 năm trước

Tilte :
Phần mềm xem tivi hd, phim hd, 18+ , bóng đá hàng đầu việt nam đã có trên android
VTV - Truyền hình Việt Nam, K+
Phần mềm trên Android xem tivi , bóng đá, phim hàng đầu Việt Nam.
Description
TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO!
K+,VTV,VTC,HTV,SCTV,HTVC,HBO HD ,StarMovie HH,Thể Thao
Ứng dụng xem các kênh phim truyện, ca nhạc, thời sự, giải trí, thời trang, hoạt hình.. trong nước, ngoài nước miễn phí chất lượng cao.
Tất cả các kênh truyền hình hay nhất đều có thể xem trực tiếp từ điện thoại của bạn như: HBO HD, Moviestar HD, SCTV HD, Cartoon Network, [V], VTV, HTV, 18+...
- Không yêu cầu flash, plugin... chỉ cần cài ứng dụng và thưởng thức.
- Chạy tốt cả trên tất cả các máy.
- Liên tục cập nhật.
- Xem tivi trực tuyến, tv online, xem tivi, xem tv, viet tv, xemtivi , tivi , tivi pro ,tivi online ,live tivi , live stream , xem bóng đá , xem bóng đá online, xem bong da ,xem bong da truc tuyen, xem bóng đá trực tuyến , xem the thao , xem thể thao , xem hoạt hình , xem thiếu nhi , xem hành động , viettv...
Keywords : watch tv , watch tivi, watch television, watch tv vietnam, watch tv vietnamese, watch football, watch film , watch tv show, watch sport , relax,
*Phiên bản tiếp theo gồm:
- Recording Stream
- Xem phim HD
- Xem TV 18+
- Xem phim 18+
Cài đặt ngay và xem kênh yêu thích hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao nhất, nhanh nhất.
Tải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv
Tilte :
Phần mềm xem tivi hd, phim hd, 18+ , bóng đá hàng đầu việt nam đã có trên android
VTV - Truyền hình Việt Nam, K+
Phần mềm trên Android xem tivi , bóng đá, phim hàng đầu Việt Nam.
Description
TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO!
K+,VTV,VTC,HTV,SCTV,HTVC,HBO HD ,StarMovie HH,Thể Thao
Ứng dụng xem các kênh phim truyện, ca nhạc, thời sự, giải trí, thời trang, hoạt hình.. trong nước, ngoài nước miễn phí chất lượng cao.
Tất cả các kênh truyền hình hay nhất đều có thể xem trực tiếp từ điện thoại của bạn như: HBO HD, Moviestar HD, SCTV HD, Cartoon Network, [V], VTV, HTV, 18+...
- Không yêu cầu flash, plugin... chỉ cần cài ứng dụng và thưởng thức.
- Chạy tốt cả trên tất cả các máy.
- Liên tục cập nhật.
- Xem tivi trực tuyến, tv online, xem tivi, xem tv, viet tv, xemtivi , tivi , tivi pro ,tivi online ,live tivi , live stream , xem bóng đá , xem bóng đá online, xem bong da ,xem bong da truc tuyen, xem bóng đá trực tuyến , xem the thao , xem thể thao , xem hoạt hình , xem thiếu nhi , xem hành động , viettv...
Keywords : watch tv , watch tivi, watch television, watch tv vietnam, watch tv vietnamese, watch football, watch film , watch tv show, watch sport , relax,
*Phiên bản tiếp theo gồm:
- Recording Stream
- Xem phim HD
- Xem TV 18+
- Xem phim 18+
Cài đặt ngay và xem kênh yêu thích hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao nhất, nhanh nhất.
Tải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv
VTV - Truyền hình Việt Nam, K+
Phần mềm trên Android xem tivi , bóng đá, phim hàng đầu Việt Nam.
Description
TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO!
K+,VTV,VTC,HTV,SCTV,HTVC,HBO HD ,StarMovie HH,Thể Thao
Ứng dụng xem các kênh phim truyện, ca nhạc, thời sự, giải trí, thời trang, hoạt hình.. trong nước, ngoài nước miễn phí chất lượng cao.
Tất cả các kênh truyền hình hay nhất đều có thể xem trực tiếp từ điện thoại của bạn như: HBO HD, Moviestar HD, SCTV HD, Cartoon Network, [V], VTV, HTV, 18+...
- Không yêu cầu flash, plugin... chỉ cần cài ứng dụng và thưởng thức.
- Chạy tốt cả trên tất cả các máy.
- Liên tục cập nhật.
- Xem tivi trực tuyến, tv online, xem tivi, xem tv, viet tv, xemtivi , tivi , tivi pro ,tivi online ,live tivi , live stream , xem bóng đá , xem bóng đá online, xem bong da ,xem bong da truc tuyen, xem bóng đá trực tuyến , xem the thao , xem thể thao , xem hoạt hình , xem thiếu nhi , xem hành động , viettv...
Keywords : watch tv , watch tivi, watch television, watch tv vietnam, watch tv vietnamese, watch football, watch film , watch tv show, watch sport , relax,
*Phiên bản tiếp theo gồm:
- Recording Stream
- Xem phim HD
- Xem TV 18+
- Xem phim 18+
Cài đặt ngay và xem kênh yêu thích hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao nhất, nhanh nhất.
Tải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv
VTV - Truyền hình Việt Nam, K+
Phần mềm trên Android xem tivi , bóng đá, phim hàng đầu Việt Nam.
Description
TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO!
K+,VTV,VTC,HTV,SCTV,HTVC,HBO HD ,StarMovie HH,Thể Thao
Ứng dụng xem các kênh phim truyện, ca nhạc, thời sự, giải trí, thời trang, hoạt hình.. trong nước, ngoài nước miễn phí chất lượng cao.
Tất cả các kênh truyền hình hay nhất đều có thể xem trực tiếp từ điện thoại của bạn như: HBO HD, Moviestar HD, SCTV HD, Cartoon Network, [V], VTV, HTV, 18+...
- Không yêu cầu flash, plugin... chỉ cần cài ứng dụng và thưởng thức.
- Chạy tốt cả trên tất cả các máy.
- Liên tục cập nhật.
- Xem tivi trực tuyến, tv online, xem tivi, xem tv, viet tv, xemtivi , tivi , tivi pro ,tivi online ,live tivi , live stream , xem bóng đá , xem bóng đá online, xem bong da ,xem bong da truc tuyen, xem bóng đá trực tuyến , xem the thao , xem thể thao , xem hoạt hình , xem thiếu nhi , xem hành động , viettv...
Keywords : watch tv , watch tivi, watch television, watch tv vietnam, watch tv vietnamese, watch football, watch film , watch tv show, watch sport , relax,
*Phiên bản tiếp theo gồm:
- Recording Stream
- Xem phim HD
- Xem TV 18+
- Xem phim 18+
Cài đặt ngay và xem kênh yêu thích hoàn toàn miễn phí với chất lượng cao nhất, nhanh nhất.
Tải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv
Phần mềm xem tivi hd, phim hd, 18+ , bóng đá hàng đầu việt nam đã có trên androidTải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv
Tải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv

VTV - Truyền hình Việt Nam, K+
Phần mềm trên Android xem tivi , bóng đá, phim hàng đầu Việt Nam.
Description
TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO!
K+,VTV,VTC,HTV,SCTV,HTVC,HBO HD ,StarMovie HH,Thể Thao
Ứng dụng xem các kênh phim truyện, ca nhạc, thời sự, giải trí, thời trang, hoạt hình.. trong nước, ngoài nước miễn phí chất lượng cao.
Tất cả các kênh truyền hình hay nhất đều có thể xem trực tiếp từ điện thoại của bạn như: HBO HD, Moviestar HD, SCTV HD, Cartoon Network, [V], VTV, HTV, 18+...
- Không yêu cầu flash, plugin... chỉ cần cài ứng dụng và thưởng thức.
- Chạy tốt cả trên tất cả các máy.
- Liên tục cập nhật.
- Xem tivi trực tuyến, tv online, xem tivi, xem tv, viet tv, xemtivi , tivi , tivi pro ,tivi online ,live tivi , live stream , xem bóng đá , xem bóng đá online, xem bong da ,xem bong da truc tuyen, xem bóng đá trực tuyến , xem the thao , xem thể thao , xem hoạt hình , xem thiếu nhi , xem hành động , viettv...
Keywords : watch tv , watch tivi, watch television, watch tv vietnam, watch tv vietnamese, watch football, watch film , watch tv show, watch sport , relax,
*Phiên bản tiếp theo gồm:
- Recording Stream
- Xem phim HD
- Xem TV 18+
- Xem phim 18+
Tải tại đây : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hd.vtv
dam viet duc
Trả lời 11 năm trước

cách xem minh đang sử dụng( không biết giúp j đc bạn không)

1 đang kí 3g, mimax của viettel

2 vô google play tai phananf mềm vietmobitivi

3 cài đặt và hưởng thụ thôi, hy`