Cách khắc phục điện thoại samsung galaxy y S5360 bị khóa màn hình?

help! điện thoại em đang dùng là samsung galaxy y s5360 bị khóa màn hình bằng hình vẽ em quên mất mật khẩu bây giờ có cách nào mở khóa của máy được không chỉ giùm em với.em xin cảm ơn

nguyen huong
Trả lời 11 năm trước

có hai cách

-cách thứ nhất sử dụng tài khoản google đăng nhập .

-cách thứ hai nhấn cùng lúc 3 phím nguồn phím chọn giữa và phím âm lượng sau 3 đến 5s bỏ tay ra có hai dòng chữ xuất hiện .chọn recover setup sau đó máy sẽ tự setup lại và bạn mở được khóa. Chú ý tháo thẻ nhớ trước khi setup máy nếu không bạn sẽ mất hết dữ liệu trong máy.

-cách 3 là mang ra bệnh viện điện thoại chỉ mất 15 phút và 15k ( cách này nhanh nhất)

Vũ Mạnh Đình
Trả lời 11 năm trước

Phá mật khẩu Samsung Galaxy Y S5360 hard reset soft reset khôi phục cài đặt gốc bạn có thể xem tại đây

Le van chien
Trả lời 10 năm trước
Chien
Nguyen Thi Thuong
Trả lời 10 năm trước

Anh chị ơi! cho e hỏi với, điện thoại samsum galaxy y của em bị khóa màn hình, bây giơ em quên mật khẩu cả google lẫn email, em có làm theo cách nhấn 3 phím sau: nguồn, âm lượng và phím giữa trong 3s-5s nhưng nó vẫn ko xuất hiện dòng chữ để setup như anh chị nói, vậy bây h em phải làm sao để mở được dòng chữ đó đây, em cần sự giúp đỡ nhanh chóng, em cảm ơn trước nhé, mong anh chị nào biết hướng dẫn em với!!!help...me...

Quỳnh Như
Trả lời 10 năm trước
Ban oi ban mo may dc chua. Minh cung dang bi giong tinh trang may cua ban ne. Minh cung bam volum up + pw + home ma ko thay hien len giong moi nguoi noi. Neu ban lam dc roi thi chi minh voi nhe. Xin cac bac chi giup. Thanks.
Nguyễn Thái
Trả lời 10 năm trước

chào Bạn!

mình đính chính lại cách sửa dế yêu các bạn thế này nhé... không hiểu mấy anh đăng trên toppic kia làm được không mà hướng dẫn lạ như thế?! cách đăng nhập tài khoản google (hiếm người làm được lắm, vì trước nay mấy ai lập tài khoản cho điện thoại mình?) và ra cửa hàng... thì có thể là giá trên trời và mất công tốn sức lắm.

- tắt nguồn

- tháo sim, tháo thẻ nhớ (tránh mất dữ liệu)

-lắp pin.

- bấm tổ hợp 3 phím volume up + pw + home (phím điều chỉnh âm thanh, phím nguồn, phím giữa) giữ khoảng 5 giây.

- dùng phím volume chọn vào dòng có chữ "reset" hoặc record setup (.tùy từng dòng máy).... bấm chọn (sử dụng phím giữa)...

- đợi 20 s.... chọn reboot lại máy....

chúc các bạn thành công!

nếu thấy hay các bạn like cho mình phát nhé?!

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 10 năm trước

bạn tắt máy rồi sau đó giữ tổ hợp phím "power + volum up" là được rồi

hành động này khi reset ROM sẽ làm giữ liệu + danh bạ + tin nhắn + cuộc gọi của bạn ra đi

thuy
Trả lời 10 năm trước

cam on moi nguoi nha minh da lam theo va mo khoa dc man hinh roi

mung wa hihi

Nguyễn Thị Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

hic sao em làm như vậy rồi mà máy e không hiện lên chữ reset hay gì gì cả?có ai cứu e với

Drum Thai
Trả lời 10 năm trước

minh cung lam dc roi hay wa