Samsung galaxy s1 i9000 có nên mua hay không?

em đang muốn mua cho chị gái con này mà thấy nhiều người bảo nhiều hàng dựng. em là gà nên cũng không rõ nữa. các bác chỉ em với

hao
Trả lời 10 năm trước

I9000 giờ hết sản xuất r. Nếu là hàng cũ thì đc, còn hàng mới thì 99% là dựng. Dựng ở đây là cái vỏ của I9000 mà cái main thì của m110s(bản hàn quốc), đc uprom i9000 và sửa imei trùng luôn nên khó nhận ra. Muốn bik hàng dựng hay ko thì bạn nhìn vào đầu chỗ khe sim ấy, có chữ i9000 thì là thật còn shw m110s thì xác định.

nguyen anh
Trả lời 10 năm trước

vậy bạn biết mua hàng chính hãng ở đâu tốt nhất k?

thu
Trả lời 10 năm trước

S1
-bluetooth bắn vô tư
-màn hình Super Amoled rực rỡ, nhìn nghiêng ít bị biến màu
-camera 5.0 có nhiều chế độ chụp (đặc biệt là paronama chụp toàn cảnh 180 độ, quay phim 720p chất lượng tuyệt vời)
-Có app đọc tất cả các file video (Dice Player, MX Player...), kể cả m-HD, hiển thị được soft sub, xem phim sướng
-kết nối máy tính vô tư, cắm vô là nhận, khỏi cần cài driver lun
-thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ đến 32Gb
-đến thời điểm này thì vẫn chưa thấy xuất hiện hàng nhái
-cảm ứng mượt
-rom bao la

nên chọn S1 quốc tế or captivate

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

http://nology.vn/samsung-galaxy-s1-i9000.htmlbác vào đây tham khảo nhé.bên em bảo hành 12 tháng và được đổi mới trong 1 tuần đầu nếu có lỗi.chúc bác tìm được điện thoại hợp với mình

nguyen anh
Trả lời 10 năm trước

mình đã mua thấy rất ok. thank bạn