Zenfone 4 a450 và Samsung Galaxy Core Prime nên chọn cái nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Giữa 2 con này thì Core Prime ngon hơn, Zen 450 tuy rẻ hơn nhưng pin không tốt và khi chơi game thì đặc biệt nhanh hết pin, vì dùng chip của Intel mà

Đỗ Thành Luân
Trả lời 9 năm trước

Nhưng mình thấy zenfone 450 có nhiều chức năng chụp ảnh, camera 8.0MP, lại có kính cường lực nữa, và nhất là zenui dễ sử dụng nữa

Mai Duy Đức
Trả lời 9 năm trước

Dùng ZF ngon hơn SS GCP cả về cấu hình, mỗi tội nếu bạn thích thương hiệu thì nên chọn SS

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Zenphone cấu hình tốt nhưng chất lượng build cực thấp nhé bạn, vì nó là dòng giá rẻ mà