11 triệu có thể mua điện thoại nào kết nối tốt với màn hình qua cổng HDMI?

Mình muốn mua một cái điện thoại dưới 11 triệu đồng để chơi game.
Yêu cầu: Chỉ cần đáp ứng được việc có kết nối với màn hình qua cổng HDMI và hỗ trợ USB OTG, RAM 2GB trở lên. Mình đang nhắm Samsung Galaxy A7 mà nghe nói không chơi Dungeon Hunter 5 được.
Mình muốn mua một cái điện thoại dưới 11 triệu đồng để chơi game.

Yêu cầu: Chỉ cần đáp ứng được việc có kết nối với màn hình qua cổng HDMI và hỗ trợ USB OTG, RAM 2GB trở lên. Mình đang nhắm Samsung Galaxy A7 mà nghe nói không chơi Dungeon Hunter 5 được.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có dòng Xperia Arc và Blackberry Z, Q là có cổng HDMI chuyên dụng, tuy nhiên để kết nối điện thoại với màn hình TV thì chuẩn USB-C hiện nay cũng có thể làm được nhé bạn