Em có tầm 4,5 triệu đồng cần mua một chiếc smatphone

Nhu cầu của em là chụp ảnh tốt, nghe nhạc, lướt web và đọc báo.

Yêu cầu cấu hình không quá lạc hậu, màn hình tầm 5 inch. Mọi người tư vấn giùm em. Không quan trọng hàng công ty hay xách tay miễn là mới.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

4,5 triệu thì bạn nên mua Lumia 730 hoặc Samsung Grand prime nhé

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Zenphone 4.5 hoặc 5 đi bạn :D

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Đây là các smartphone dưới 4 triệu cho bạn tham khảo đây. Chúc bạn tìm được smartphone ưng ý!

1.Asus Zenfone 5

Asus ZenFone 5là sản phẩm mới của Asus với thiết kế chắc chắn, độc đáo cùng với cấu hình tốt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Asus ZenFone 5mang trên mình thiết kế mạnh mẽ. Màn hình Asus ZenFone 5 còn được phủ một lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 chống trầy xước và va đập cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, cảm ứng siêu nhạy cho phép bạn thao tác với máy ngay cả khi đeo găng tay cũng được trang bị trên ZenFone 5.

Asus ZenFone 5sở hữu hai camera trong đó camera chính có độ phân giải 8MP công nghệ PixelMaster, cho chất lượng ảnh chụp ban ngày siêu nét và ảnh chụp đêm vô cùng sống động. Công nghệ mới cho phép chụp ảnh và quay video với độ sáng tăng cường đến 400%, tốc độ lấy nét cũng nhanh vượt trội, để bạn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đáng nhớ nào trong cuộc sống.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17341
Asus Zenfone 5
Không chỉ camera chính, camera phụ mặt trước của Asus ZenFone 5 cũng có độ phân giải lên đến 2MP, đủ để bạn có những cuộc gọi video chất lượng và những bức ảnh “tự sướng” vui vẻ.

Asus ZenFone 5được trang bị bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2560 xung nhịp 1,6GHz cho tốc độ xử lý cực nhanh và tiết kiệm năng lượng, đồng thời luôn đảm bảo máy chạy ở nhiệt độ rất mát. Mọi thao tác trên máy đều trơn tru, mượt mà. Asus ZenFone 5 có thể chơi được tất cả những game 3D mạnh nhất hiện nay. Dung lượng RAM 1GB đảm bảo cho khả năng đa nhiệm, mở nhiều ứng dụng cùng lúc tốt hơn.

Asus ZenFone 5có dung lượng pin lớn, lên đến 2050 mAh, cho thời gian chờ cực dài: 350 giờ.

2.Nokia Lumia 630

Nokia Lumia 630
sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15/05 tới và đây là chiếc smartphone chạy hệ điều hành WP8.1 đầu tiên đang được mong đợi nhất trong năm 2014 này. Thiết kế của chiếc smartphone này tiếp tục theo phong cách trẻ trung có phần cá tính của các thế hệ Lumia trước đó.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17342
Nokia Lumia 630​

Đặc biệt chiếc smartphone này cũng chạy chip Qualcomm Snapdragon 400 bốn nhân nổi tiếng với tốc độ lên tới 1.2 Ghz, hỗ trợ thẻ nhớ 128 GB và trang bị camera sau 5 MP có khả năng quay video HD 720 cực nét.

3.Black Berry Z10

BlackBerry Z10là một trong hai chiếc điện thoại đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành BlackBerry Z10. Sự xuất hiện của Z10 cũng cho thấy sự thay đổi của RIM, từ tên gọi cũ sang thương hiệu mới BlackBerry, và tập trung vào điện thoại cảm ứng thay vì bàn phím cứng QWERTY như truyền thống.

Cấu hìnhBlackBerry Z10gồm bộ xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, với card đồ họa Adreno 225 và RAM lên tới 2 GB cho phép máy chạy mượt mà nhiều ứng dụng cùng lúc, chơi games 3D hay lướt web rất ổn định và nhanh chóng.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17343
Black Berry Z10​

BlackBerry Z10thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa hay cải tiến nét cũ của điện thoại BlackBerry thế hệ trước với màn hình cảm ứng toàn phần. Trọng lượng máy khá nhẹ chỉ 137,5 gram trong tổng thể thiết kế (130 x 65,6 x 9 mm).

Màn hình của máy đạt chuẩn HD (1.280 x 768 pixel kích thước 4,2 inch giúp choBlackBerry Z10có mật độ điểm ảnh cao, 355 ppi và có độ tương phản cao, thể hiện màu đen sâu và cho phép hiển thị rõ ràng ngay ở điều kiện ngoài trời, dưới ánh nắng mặt trời và cho góc nhìn rộng. Kết hợp với font chữ, biểu tượng được chau chuốt nên màn hình rất sắc nét và mịn màng.

Điểm thú vị là máy không dùng bất kể phím bấm nào ở mặt trước, kể cả dạng phím cảm ứng. Tuy nhiên, mọi thao tác điều khiến trên BlackBerry Z10 đều rất tiện dụng nhờ vào khả năng điều khiển thông minh của hệ điều hành BB10.

4.HTC Desire 310

HTC đã quay trở lại thị trường smartphone phổ thông với mẫu điện thoại mới nhất của mình là Desire 310. Với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc và cấu hình tạm ổn, chiếc smartphone này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đa số người dùng.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17344
HTC Desire 310
Dù chỉ có màn hình 4.5 inch độ phân giải ở mức 480x854 pixel nhưng hình ảnh trênHTC Desire 310khá nét và chân thực, bên cạnh đó việc hỗ trợ tới 16 triệu màu giúp hình ảnh trên máy có phần sống động hơn. Chip xử lý MediaTek bốn nhân tốc độ 1.3 GHz cùng với phiên bản Android 4.2 cũng giúp máy hoạt động mượt mà. Hệ thống camera trước VGA và camera sau 5 MP cũng giúp máy thoả sức ghi hình.
5.Nokia Lumia 525

Nokia Lumia 525là bản sao của chiếc smartphone giá rẻ Lumia 520 nổi tiếng với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Màn hình 4 inch giúp máy vừa vặn trong lòng bàn tay người dùng, dễ dàng cầm nắm cũng như trải nghiệm.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17345
Nokia Lumia 525
Tuy nhiên chiếc điện thoại này có một nâng cấp đáng kể so với dòng Lumia 520 là có bộ nhớ RAM tăng lên gấp đôi, từ 512MB lên tới 1GB trên phiên bản mới. Đặc biệt sắp tới Lumia 525 sẽ chính thức được cập nhật lên phiên bản Lumia Cyan chạy Windows Phone 8.1 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm hấp dẫn.

6.Samsung Galaxy Trend Plus

Samsung Galaxy Trend đã thu hút được khá nhiều người dùng và phiên bản kế thừa của nó là Trend Plus cũng tiếp tục phát huy truyền thống đó. Cấu hình của chiếc smartphone này ở mức trung bình với chip hai nhân tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB, bộ xử lý đồ họa Adreno 200, hỗ trợ thẻ nhớ microSD 32GB.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17346
Samsung Galaxy Trend Plus
Ưu điểm của chiếc smartphone này là hỗ trợ cả 2 camera trước và sau với camera sau có độ phân giải lên tới 5 MP và hỗ trợ cả đèn Flash LED.

7.Sony Xperia E1

Xperia E1 là ngôi sao chơi nhạc giá rẻ mới của Sony với công nghệ âm thanh Walkman tiên tiến có phần vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa đẹp mắt. Mặt trước trở nên rộng rãi hơn với thiết kế các nút cảm ứng nằm trong màn hình và viền xung quanh màn hình khá mỏng.

Tổng hợp các smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng mua nhất trong năm 2014 - 17347
Sony Xperia E1
Ưu điểm đáng chú ý nhất của thiết bị này là được trang bị chip lõi kép 1.2 GHz của Qualcomm và được cập nhật hệ điều hành Android đến phiên bản 4.3 Jelly Bean, mang đến khả năng xử lý các tác vụ mượt mà, tối ưu thời lượng pin.