Nên mua Sony Z3+, Galaxy Note Edge hay iPhone 6 Plus?

Mình đang cần một điện thoại tốt, không lỗi thời, thiết kế đẹp.

Mong các bạn cho ý kiến.

Trả lời 8 năm trước
Note Edge 64Gb đi bạn! Giá tương đương iPhone 6+
Trả lời 8 năm trước
- Z3+ chụp ảnh tốt, bền, chống nước, chông bụi. - Galaxy Note Edge giải trí tốt, công việc tốt với cây bút tuyệt vời. - iPhone 6 Plus thương hiệu tốt, giải trí tốt. Với các tiêu trí trên bạn nghiêng về lĩnh vực nào thì chọn cái đó, 3 điện thoại này đều là siêu phẩm không hơn kém nhau quá đâu.
Trả lời 8 năm trước
Nếu là tôi, tôi sẽ không đưa ra câu hỏi như bạn, bạn đang phân vân giữa các lựa chọn, và tất nhiên chẳng có lý do gì bạn không so hữu chiec galaxy note edge, nó là Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ.
Trả lời 8 năm trước
Bphone - không bao giờ lỗi thời " bom ! 10 năm nữa vẫn là "bom"
Trả lời 8 năm trước
Góp ý cho bạn: _ Cá tính thì Sony _ Dịu dàng thì Galaxy _ Lôm côm thì iPhone. 3 mẫu này đều có thiết kế đẹp, không lỗi thời, đều tốt như nhau nên tùy theo cá tính mà mua thôi bạn à.
Trả lời 8 năm trước
Mình đang xài cả hai máy sony z3 và s6edgd .mình thấy bạn nên mua iphone. Vì mấy ly do sau. 1 z3 đẹp mạnh ngon . Nhưng máy nóng và hay bị lỗi bong keo do khả năng chống nước làm máy quá kín nóng không thoát đi đâu được dẫn tới bong keo .mất chống nước . 2 S6 egdg máy đẹp. Nhưng pin yếu ngày mình phải sạc hai lần. Viền màn hình hay bị tay cầm chạm vào dùng nhiều lúc khó chịu
Trả lời 8 năm trước
Góp ý cho bạn: _ Cá tính thì Sony _ Dịu dàng thì Galaxy _ Lôm côm thì iPhone. 3 mẫu này đều có thiết kế đẹp, không lỗi thời, đều tốt như nhau nên tùy theo cá tính mà mua thôi bạn à.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
iphone mà chọn nhé, dùng mượt nhất
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6+ nhé bạn, hiện giờ vẫn chưa con nào vượt được nó đâu