4-5 triệu đồng nên mua Nokia Lumia 640 XL hay Samsung Galaxy J7?

Chào các bạn,

Tôi đang tìm mua 1 chiếc điện thoại mới, đáp ứng công việc văn phòng (check mail), lướt web đọc báo, nghe nhạc và chụp ảnh đẹp.

Tôi có khoảng 4-5 triệu đồng để đầu tư. Tôi đã ngắm được 2 chiếc là Samsung Galaxy J7 (5,4 triệu đồng) và Nokia Lumia 640 XL (4,6 triệu đồng).

Theo các bạn, tôi nên mua điện thoại nào thì tốt hơn?

Mong nhận được sự tư vấn của các bạn. Chân thành cảm ơn.

Samsung galaxy J7

Samsung Galaxy J7.

Trả lời 8 năm trước
Nếu thiên về chụp ảnh thì minh nghĩ bạn nên mua Lumia 640 XL nhé, con này được đánh giá là chụp ảnh đẹp nhất trong phân khúc dưới 4 triệu đồng đấy :)
Trả lời 8 năm trước
J7 chỉ được cái thiết kế đẹp thôi bạn ơi, chứ cấu hình thì làm sao bằng được Lumia 640XL, hơn nữa 640XL còn chụp ảnh đẹp nữa chứ :)
Trả lời 8 năm trước
640XL chụp ảnh đẹp cực bạn ạ, mình thử rồi :)