Đánh giá Nokia 5800 và nokia 5530?

Bác nào đã dùng qua hai em này vui lòng chỉ giáo dùm em xem nên chơi con nào nhé. Thực sự mình thấy hai thằng cũng ngang ngửa nhau về mội mặt. Nhưng mình thích Nokia 5530 hơn vì nó nhỏ nhắn, bỏ túi quần cũng thoải mái hơn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
5530 nhỏ gọn hơn,dể thương hơn,rẻ hơn.Nhưng không có GPS mà cái này thì đang Hot .Còn mọi thứ theo mình thì như nhau,không có khác biệt gì nhiều.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
5800 về thiết kế thì không gọn và đẹp bằng 5530.nhưng có nhiều điểm mạnh hơn 5530 như gps giá của 5800 cũngcao hơn 5530 vì vậy nếu bạn nào không cần nhiều về gps mà muốn mua dế cảm ứng rẻ của nokia thì 5530 là lựa chọn hợp lý