LG KU990 bị lỗi camera?

Mình mua hàng xách tay được 6 tháng rùi, mọi thứ vẫn ổn. Bỗng dưng hôm qua cái camera bị điên, vào chụp ảnh nó hiện rất nhiều khung ảnh, chia làm nhiều ô vuông, lại có 2 cái sọc nhiễu to đùng. Camera ở điện thoại của mình bị hỏng rồi phải không? Thay được không? Thanks.
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn lỗi của bạn có phải như hình này không? [gallery]/14/sdo1264082784.jpg[/gallery] Thông thường lối sọc camera là do lỏng socket camera hoặc toi ic cấp áp . Camera ku 990 nếu toi là xanh luôn không thấy hình như vậy . Mang ra cửa hàng uy tín kiểm tra nhé, nếu ở Hà Nội thì mang Nhật Cường ở lý Quốc Sư nhé. Chúc bạn sớm sửa được máy. Chào .
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Chế độ chụp liên tiếp Có thể bạn đã vô tình chỉnh chế độ chụp liên tiếp rồi nên nó mới chụp nhiều khung hình. Còn sọc nhiễu thì chắc là do ống kính trầy, bẩn, hoặc không thì do cảm biến ảnh rùi. Thử lau ống kính bằng vải mềm (nhẹ nhẹ thôi kẻo trầy) xem còn sọc không. Chụp không nên đưa ống kính trực tiếp vào nguồn sáng mặt trời nếu không sẽ cháy cảm biến thì khó có hàng mà thay bạn à.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chế độ chụp liên tiếp Có thể bạn đã vô tình chỉnh chế độ chụp liên tiếp rồi nên nó mới chụp nhiều khung hình. Còn sọc nhiễu thì chắc là do ống kính trầy, bẩn, hoặc không thì do cảm biến ảnh rùi. Thử lau ống kính bằng vải mềm (nhẹ nhẹ thôi kẻo trầy) xem còn sọc không. Chụp không nên đưa ống kính trực tiếp vào nguồn sáng mặt trời nếu không sẽ cháy cảm biến thì khó có hàng mà thay bạn à.