LG KC910 và LG GT505 nên chọn loại nào?

AI ĐÃ SÀI QUA 2 LOẠI TRÊN CHO MÌNH BIẾT Ý KIẾN VỚI.TƯ VẤN GIÙM MÌNH VỚI.MÌNH KHÔNG BIẾT CHỌN LOẠI NÀO HẾT.

Mít đặc
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua em gt505 dùng được mấy hum nên có vài nhận xét như sau : Lướt wed nhanh. Chụp hình thì ko đc như ý vì zôm x2 nên ko chụp đc xa ma chỉ khi trình duyệt thì moi zo0m gần đc.nghe nhạc tạm ổn,GPS sài tốt.quay fim bt,chạy ứng dụng khá nnhanh ví dụ lướt wed = opera thì nhanh gần như trình duyệt của máy,nghe gọi tốt sóng trâu bò kể cả mạng 3g.tất cả các chức năng đều đã tét ko có gì phàn nàn hết.mnh không hối hận khi tậu em nì về và cũng khuyên bạn nên chọn em nì.mà màu titan đẹp lắm đấy bạn nhìn sang trọng lắm.chúc bạn sáng suốt.