Hướng dẫn sử dụng và bảo trì bảo dưỡng xe Lacetti nhập?

Em chào toàn thể các bác đi xe Lacetti nhập từ Hàn. Em cũng đi xe này mà không có bản hướng dẫn sử dụng thành ra nhiều khi không rõ mà option thì nhiều toàn nghe nhạc hiệu đoán chương trình, thành ra em mở topic này ra mong muốn các Bác đã có kinh nghiệm chỉ giáo cho, cũng như kiếm cho bản hướng dẫn sử dụng, các kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng, vận hành Độ xe này cho em cũng như các bạn có cùng quan tâm

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 13 năm trước

Xin chao

Toi vua sam em LAC CDX vao giua thang 8/09. Va den bay h thuc su rat hai long voi em no. Luc dau toi lan tan chon KFC.

Va toi rat ung ho ban Laceti2010 tạo topic nay. Tôi có 1 số kinh nghiệm qua thời gian sử dụng vừa qua.

1. Đến 1000km, tôi đã đi thay dầu và thay dầu của Toyota. và theo kinh nghiệm của các thợ sửa chữa thì chỉ thay 1 loại dầu mà thôi.

2. Đến 5000km sẽ thay tiếp và đến 10,000km sẽ thay lọc dầu.

3. Để đi đỡ tốn xăng, bạn có thể chuyển đi bán tự động or khi đi AT thì khi đạp ga thì vòng tua đên 2000 thì thả để máy chuyển số, rồi tiếp tục như thế.

Tôi đang busy, sẽ post những bài tiếp theo.