Bánh mâm bị lệch có cách nào khắc phục không?

Minh moi vua gan bo mam 3 cay ma chay dc vai bua thi banh sau ko chuan nhu luc moi gan nua,mac du ko chay vao duong xau. anh chi e nao co huong giai quyet giup minh ko,chu de nhu the nay chay xe lac du lam

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bánh mâm hư chỉ có nước cân nhôm ve chai bán,,,đem đi sửa chửa về đang chạy nó giòn gãy 1 cái má nhìn ko ra luôn,,,hic hic

Đã chơi xe mà tiếc tiền sao chơi dc..???Cái xỳ_po của mình đi cặp mâm 3 cây có 2tr8 àh..hic hic nhìn rất "long lanh"

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải xem rõ là mâm bị méo (khả năng này rất thấp vì mâm xe máy rất cứng) hay do bạn ko cân bằng mâm khi lắp, nếu mâm bị méo thỳ mang ra tiệm nắn lại, còn nếu bạn lắp lệch mâm thỳ chỉnh lại 2 con ốc cân bằng mâm ở cuối càng sau xe, cân chỉnh 2 con ốc vặn vào một khoảng bằng nhau, tốt nhất mang ra tiệm người ta làm cho.

good luck ^^

Mr.Duy
Trả lời 13 năm trước

Nếu china đừng có tiếc chi có ngày cái ngò

nếu nhật,thái thì tới A 37 nguyen thai son f3 gò vấp minh làm lại cho ko ky ko an tiền

không có gì là không sửa được chỉ có sai lầm chết người là không thể sửa nữa. taysonkiemkhach