Cần tư vấn về netbook acer aspire one combo3 của viettel ?

Em đang kết netbook và thấy cái này của viettel giá hơn 6tr.rất phù hợp vời girl vì e chủ yếu lướt wed ,xem fiml online
nhưng e ko bít acer dùng có tốt ko mà con combo3 này dùng HĐH gì ạ .......à mà netbook này có cài dc BDM ko ạ vì e dùng blackberry mà.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Google ra ngay thông tin về nó đây : http://vio.com.vn/Home/laptop/No-nam...44/ChiTiet.htm
Thg thì ng ta cài XP cho nó thôi bạn ko phải lo. Và vì là Windows nên BDM dĩ nhiên cài đc...
Acer nhiều ng ko thik (có cả mình) vì trông lởm lởm mà nghe nói dùng nóng+mau xuống.