Netbook mới mua không tắt được wifi ?

Tình hình là em vừa quất con netbook acer 532h tối qua. Dùng win7 untimate, ko thể nào tắt được wifi bằng cách Fn+F2. cứ bật lên là đèn wifi sáng luôn và em vẫn lướt web bằng wifi bình thường.
bàn phím hoạt động tốt đã test bằng phần mềm,trừ Fn+F2 ko dùng được còn tất cả các hotkey khác như Fn+F3 tắt blutooh ,Fn+F8 tắt tiếng... đều hoạt động bình thường.
người ai đã từng bị tư vấn em cái...thằng bạn em thì bảo là do trình điều khiển wifi,nếu ko có driver wifi thì không điều khiển được phím tắt ấy.nhưng em lên trang chủ acer thì ko có cái driver ấy.
Có ai mới mua máy mà bị như em không...Hic

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng acer empowering ấy, tải mấy soft đó về mà xài, dùng acer ePower chọn là khi khởi động lên mặc định tắt wifi là được .

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Để tắt được wifi bạnvào Control panel> Network and Internet> Network connections
Click Ô Wireless Connection bác chọn Disable.

Chúc bạn thành công!