Mua laptop tầm 9 triệu cho nữ?

Mnh muốn mua máy tầm tối đa 9 triêu,notebook hay netbook cũng dc,yêu cầu chỉ cần máy nhỏ gọn,dưới 14'',ứng dụng văn phòng,chơi tí game nhẹ nhẹ,màu sắc đẹp là ok,mong các bro tư vấn dùm, thank
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu như trên bạn có thể tham khảo mấy em netbook này :

ASUS EEE PC 1000H BLK057/ W051X
Intel Altom N270 1.6Ghz, Ram 1024Mb DDR2 up to 2GB, HDD 160Gb, VGA 128Mb Intel GMA 950, màn hình 10" SWVGA, MMC/SD Card, Camera, LAN 10/100 802.11bgn, Bluetooth, 1.45kg, XP Home, 6cell. Vỏ bóng, sang trọng, chống xước. Bàn phím cỡ lớn như Notebook.
Giá bán: 9.178.000 VND

Máy tính xách tay Asus EeePC 1101HA: vi xử lý Intel Atom Z520, ram 2Gb, ổ cứng 250Gb, màn hình 11.6" HD công nghệ LED, siêu mỏng siêu nhẹ, camera, card reader, vỏ bóng chống xước, bàn phím cỡ lớn như Notebook, hệ điều hành DOS... Màu sắc: WHI002W(Trắng Ngọc trai)
Giá bán: 9.581.000 VND

Asus EeePC 1008HA là dòng Netbook mới của Asus với nhiều ưu điểm mới trong thiết kế: Vỏ công nghệ IMR(Imprint Mirror Reflection) bóng chống xước , Bàn phím cỡ lớn như Notebook tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Super Hydrid Engine, Digital Array Mic, Dolby Surround .... Trọng lượng 1.1kg siêu mỏng, siêu nhẹ, rất thuận tiện và phù hợp với người dùng có tính di động cao. Có 3 Model màu săc khác nhau để bạn lựa chọn: BLK034X(màu đen), BL025X (màu xanh), WHI034X (màu Trắng Ngọc trai)
Giá bán: 8.640.000 VND

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về việc bạn mua máy cho Nứ dùng thì mình nghĩ bạn nên tham khảo em này thì hay hơn đó.

Laptop VAIO CM126AG/PE1 Hồng quý phái

Intel Atom N470 (1.83GHz)/ 2GB Ram/ 320GB HDD/: Intel Graphics Media Accelerator 3150/ : 10.1" Wide (WXGA: 1024 x 600) VAIO display Webcam/ LAN/ Card reader/ Bluetooth/ Weight 1.4kg/ Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.