Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus 2X ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy này có cùng cấu hình nhưng khác thiết kế ngoài so với bản 'xách tay' vừa về Hà Nội cách đây vài ngày. Optimus 2X đang được bộ phận kỹ thuật LG Việt Nam thử nghiệm và sắp bán ra thị trường trong nước.

Smartphone LG Optimus 2X có kích thước 123,9 x 63,2 x 10,9 mm, nặng khoảng 139 g, dùng màn hình cảm ứng điện dung 4 inch TFT 16 triệu màu độ phân giải 480 x 800 px. Mặt trước kèm thêm camera 1.3 megapixel.
Mặt sau nổi bật với thanh kim loại in logo Google, logo LG nằm bên dưới. Ngoài ra còn có camera 8 megapixel và đèn flash LED.
Cạnh bên là nút điều khiển tăng giảm âm lượng.
Trên đầu gồm nút nguồn, khóa máy và cổng HDMI cùng giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Cạnh dưới gắn cổng USB và hai loa ngoài.
Nếu dòng LG Optimus 2X dành cho thị trường Hàn Quốc có phần touchpad thì phiên bản thương mại tại Việt Nam không có mà chỉ dùng bốn phím cảm ứng ở mặt trước.
LG Optimus 2X còn có tên gọi khác LG P990 Star hay LG P990 Optimus Speed, chạy hệ điều hành Android OS 2.2 Froyo, có thể nâng cấp lên 2.3. Điện thoại dùng chip Dual-core 1 GHz ARM Cortex-A9, RAM 512 MB , bộ nhớ trong 8 GB, microSD,hỗ trợ thẻ nhớ 32 GB.
Máy dùng pin Li-Ion 1500 mAh, có thể dùng ở chế độ chờ 400 giờ và thời gian thoại gần 8 giờ.
Giao diện menu chính. LG Optimus 2X hỗ trợ mạng 2G và 3G, dùng các chuẩn kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, Bluetooth. 2X có các ứng dụng Google Search, Maps, Gmail, la bàn số, YouTube, Google Talk, hỗ trợ Flash 10.1.
LG Optimus 2X được tích hợp thêm bàn phím số. Mức giá bán LG Optimus 2X vẫn chưa được công bố.