Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia N9 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Một đoạn video giới thiệu về chiếc điện thoại N9 thuộc dòng sản phẩm N-series của Nokia vừa được trang tin Pocketnow chia sẻ.

Tuy nhiên, đoạn video không thực sự mang đến nhiều thông tin về sản phẩm này mà ta chỉ có thể biết sơ qua về N9 như máy sử dụng bàn phím QWERTY trượt ngang, máy ảnh tích hợp ống kính Carl Zeiss.

Những tin đồn trước đó cho biết Nokia N9 sẽ sử dụng hệ điều hành MeeGo, nhưng trong đoạn video cho thấy giao diện người dùng của N9 rất giống với Symbian Anna. Vậy sự thật là Nokia sẽ dùng nền tảng nào cho N9?

Ở những lần rò rỉ thông tin trước đó, N9 sẽ được trang bị camera 12 megapixel như “người tiền nhiệm” N8. Qua đoạn video này, ta đã thấy được hình ảnh chi tiết về camera của máy. Theo đó, N9 sử dụng ống kính Carl Zeiss góc rộng 28 mm, khẩu độ F2.8 với đèn flash LED kép chứ không phải Xenon như trên N8. Nếu nhìn kỹ, trong hình ảnh được chụp lại từ đoạn video, ta có thể thấy được thông số 12 MP phía cuối hình.

Một vài hình ảnh được chụp lại từ video:

N9 trông giống người tiền nhiệm N8.

Bàn phím QWERTY của N9 được thiết kế theo kiểu trượt ngang.

Camera trên N9 dùng ống kính Carl Zeiss.

Camera của N9 sẽ là 12 MP?

Giao diện N9 rất giống với Symbian Anna.