Nên chọn điểm đến nào cho tết âm lịch 2015 này?

2 vợ chồng mình có dự định đi du lịch tầm mùng 3,4,5 tết nhưng đang không biết chọn địa điểm nào thích hợp đi du xuân đây, mọi người tư vấn em với ạ (E ở HN nhé)

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Du Xuân ở Đại Lải mình thấy hợp lý đó bạn, khung cảnh thoáng đãng, đẹp tự nhiên, không chen chúc sô bồ như ở các địa điểm du lịch khác

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

làm một chuyến về quê hoặc đi nha trang hoặc vũng tàu cùng tuyệt lắm bạn ạ

Nguyen Thi Chau
Trả lời 9 năm trước

Theo mình tết này đi Đà Lạt ngắm hoa là thích nhất, năm ngoái gia đình con bạn mình đi chụp ảnh cứ gọi là mỹ mãn đi, thời tiết dịp tết ở Đà Lạt lại lý tưởng nữa chứ, năm nay mấy đứa bạn đang rủ đi nhưng ko bít có đặt được vé rẻ ko

Hà Phương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy dịp tết vé máy bay khó đặt lắm, nếu bạn muốn đi ở ngoài bắc có thể tham khảo các địa điểm như Mộc Châu, Ba Bể, hay Cát Bà..

Phạm Lê Hường
Trả lời 9 năm trước

Tết nếu nói đi thích nhất thì mình sẽ chọn Mộc Châu, mình thích ngắm hoa dịp đầu năm mới, năm ngoái mình lên Mộc Châu đúng mùa hoa đào hoa mận chụp ảnh đẹp cực luôn

Lê Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình đang định ra tết đi Hà Giang, nói chung tết nếu muốn đi du ngoạn mà ko bị chặt chém thì nên chọn đi núi như Hà Giang, Mộc Châu... không khí vừa trong lành, cảnh núi rừng lại hùng vĩ nữa

Mình đã tham khảo tại các bên tổ chức rồi, thấy bên này được này
http://pystravel.com/event/tour-du-lich-tet-at-mui-2015.html