Xin tư vấn lịch trình du lịch Quảng Bình?

Chào các bạn! 30/04 tới, tôi có ý định khám phá một vòng Quảng Bình một mình. Tôi muốn đi cả biển và núi. Nhờ các bạn tư vấn giúp lịch trình. Tôi cám ơn.

Linh Hưng Linhhungtourist
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Vào dịp 30/4 là dịp lượng khách khá đông nên bạn cần đặt tour trước

Bạn dự định đi khách lẻ phải không ạ

Quảng Bình mệnh dnh là vương quốc các hang động và bãi biển đẹp

Đến Quảng Bình 3 ngày là thời gian có thể đủ cho bạn tham quan nhé

Ngày 1: Viếng mộ bác Giáp - Biển Đá Nhảy - Đền công chúa Huyền Trân

Ngày 2: Tham quan Động Phong Nha - Động Thiên Đường

Ngày 3: Chùa Hoằng Phúc - Tắm biển - Chợ Đồng Hới

Bên em thương tổ chức các tour ghép khách lẻ hàng ngày, có nhu cầu thì liên hệ cho em anh nhé

Cảm ơn anh nhiều