Các nước Không phải xin visa , làm visa Dubai, visa Arap, xin visa dubai ?

Các quốc tịch sau không cần làm visa, có thể xin visa ngay tại sân bay đến (Dubai) - visa upon arrival:

  • Andorra
  • Australia
  • Austria
  • Belgium
  • Brunei
  • Canada
  • Cyprus³
  • Denmark
  • Finland
  • France
  • Germany
  • Greece
  • Holland (Netherlands)
  • Hong Kong
  • Iceland
  • Ireland
  • Italy
  • Japan
  • Liechtenstein
  • Luxembourg
  • Malta¹
  • Malaysia
  • Monaco
  • Netherlands (Holland)
  • New Zealand
  • Norway
  • Paraguay²
  • Portugal
  • San Marino
  • Singapore
  • South Korea
  • Spain
  • Sweden
  • Switzerland
  • United Kingdom
  • United States
  • Vatican City

Ngoài các nước trên, khách du lịch mang quốc tịch các nước GCC (Hội đồng hợp tác Vùng Vịnh) cũng không cần làm visa mà chỉ có thể xin visa tại sân bay đến.

Quốc tịch Israel bị cấm xin visa tại UAE.

Ngoài các quốc tịch đề cập trên, khách mang quốc tịch các nước còn lại có thể tiến hành xin visa bình thường (thủ tục chỉ cần ảnh, hộ chiếu copy và phí như với quốc tịch Việt Nam), mức phí có thể khác nhau tuỳ theo quốc tịch cụ thể.liên hệ 0916325495

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thanks bạn