Cần tư vấn mua máy giặt lồng ngang ?

Vợ chồng em định mua máy giặt lồng ngang. Em đang để ý đến LG vì giá cũng hợp lý và lại có cả loại động cơ dẫn động trực tiếp nên chạy êm hơn, bền hơn và động cơ còn được bảo hành 10 năm.
Em nhờ các bác tư vấn thêm cho em, em xin chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy giặt theo mình thì ELEXTROLUX vẫn là tốt nhất bạn ạ! Bạn nên xem qua ưu nhược điểm của 2 loại lồng ngang và lồng đứng tại đây http://vn.360plus.yahoo.com/jw!3oqht...?mid=26&fid=-1 Mình thì cũng không tin tưởng vào thằng LG nhiều lắm. Thân
trannga
Trả lời 13 năm trước

bà định mua máy giặt lồng ngang là hoàn toàn đúng. Nhà thấy máy giặt của LG thường là độ ồn rất nhiều đấy, mà không bền đâu. Nhưng đến nay LG cũng có nhiều cải thiện. Với mức giá nhu vậy thì dùng LG cũng hợp lý Nhưng nếu cố thêm chút nữa thì dùng Electroluc thì tốt hơn đấy, vì đây là hãng chuyên về máy giặt mà chỉ tội hơn kén xà phòng thôi. MÌnh bán hang thấy nhiều người thích electroluc đấy. Nếu muốn tư vấn thêm mình có thể tw vấn miễn phí nhé, đt 01237412856

lan
Trả lời 12 năm trước

mình thì dùng máy của hãng FBA, thấy ổn, dịch vụ nó nhanh với lại giá mềm hơn

Nguyen Van Quy
Trả lời 11 năm trước

Hơ, về tiêu chí và chất lượng thì phải tự mình kiểm chứng thôi, chứ dù là hãng nào thì cũng còn tùy đời máy và tùy máy nữa. Đâu phải cứ Electrolux là tốt hơn LG đâu..

Pham Ngoc Thuy
Trả lời 11 năm trước

Dù sao thì người Việt vẫn default là về hàng công nghệ với gia dụng thì Hàn QUốc không thể qua mặt được hàng Nhật rồi ^^ Mình thấy vẫn yên tâm khi mua hàng Nhật hơn

Nguyen Van Quy
Trả lời 11 năm trước

Nhà này dùng LG Wd-1260 cũng tầm trung thôi, hơn 1 năm gần 2 năm rồi mà vẫn rất êm máy, giặt cũng không bị nhăn quần áo với kén xà phòng như các máy NHẬT của các bác đâu

Nguyễn Thị Thìn
Trả lời 11 năm trước

tôi cũng dùng của hãng FBA, họ k quảng cáo mà toàn ng quen dùng bảo cho nhau

Duong Thanh Thuy
Trả lời 11 năm trước

Mình tháy LG dùng được đấy chứ.Động cơ dẫn động trực tiếp êm,bền và tiết kiệm điện nưa.Nếu bạn có nhu cầu vào Ebest mà mua.Giá rẻ và phải chăng bạn ạ

Nguyễn Thị Thìn
Trả lời 11 năm trước

Tôi đang nhắm con máy giặt có sấy của FBA, định cho đứa e con đang dùng và rinh con này về vì mùađônngg rồi mà nhà nhỏ nên k có diện tích để 1 con giặt, 1 con sấy

Dang van khoa
Trả lời 11 năm trước

Giặt bằng máy giặt lồng ngang là thích nhất, vừa sạch lại không làm nhàu nát quần áo. Từ ngày mua tặng vợ máy giặt hãng FBA, vợ mình khen máy chạy rất êm mà lại có chức năng sấy khô quần áo không lo ẩm ướt trong mấy tháng mùa đông mưa phùn. Thấy mấy chị đồng nghiệp cùng cơ quan vợ cũng mua về sử dụng đều khen chất lượng tốt nên bạn hãy yên tâm sử dụng

Máy giặt không sấy