Nước xà phòng vẫn còn trong máy giặt ?

Tôi mua và sử dụng máy giặt electrolux được mấy tháng nay, nhìn chung máy giặt khá sạch và tiết kiệm nước. Nhưng có một việc tôi đang băn khoăn và xin được giải đáp: Trước kia tôi không để ý, hôm nay khi tháo túi lọc bụi vải ra và sờ vào trong hốc (trong máy giặt) đặt túi lọc bụi vải thấy vẫn còn khá nhiều nước bọt xà phòng. Sau khi vệ sinh túi lọc bụi lắp trở lại máy và chọn chế độ tháo cạn nước và cho máy chạy. Máy dừng kiểm tra laij, hiện tượng đó vẫn còn. Vậy, làm ơn cho tôi hỏi hiện tượng đó là sao? Rất mong được giải đáp.

Xin chân thành cám ơn!

Nhàn võ
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ là bạn nên tẩy máy giặt vì sau một thời gian sử dụng, bên trong thùng máy giặt sẽ tích tụ những chất cặn còn bám lại trong đường xả nước của máy. Để bảo quản máy giặt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn, người sử dụng nên tẩy sạch thùng giặt. Hiện tại các siêu thị đang có bán bột tẩy chuyên dùng riêng cho máy giặt. Giá 21.500 đồng/hộp. Chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động 10-20 phút.

bạn có thể liên hệ với kỹ thuật bên mình thông qua địa chỉ website:http://suachuadienlanh.mattroiviet.org/