6 - 8 triệu mua máy giặt hãng nào tốt

Chào các anh em trong diễn đàn, em cần mua một máy giặt tầm 6 - 8 triệu nhưng không biết lựa chọn hãng nào tốt. Nhà em chừng 4 người, cần máy khoảng 7kg. Mong anh em nào có kinh nghiệm hướng dẫn chọn giúp.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Dưới 8 triệu bạn có rất nhiều lựa chọn để sở hữu một chiếc máy giặt tốt cho gia đình. Bạn có thể tham khảo mua của hãng Sanyo hay LG.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Em định lựa máy lồng ngang hay đứng? Lồng ngang đắt hơn lồng đứng nhưng tiết kiệm nước hơn, giặt sạch hơn đấy em. Em cũng nên mua loại nào có động cơ dẫn động trực tiếp ấy, đỡ rung, ồn mà cũng bền em à.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Nhưng em đang cần 1 em vừa tiết kiệm điện , vừa tiết kiệm nước, ít hao xà phòng, độ đánh êm , giặt sạch quần áo.
Cái máy cũ ở nhà em mua từ thập niên nào á, haizz giờ chế độ quánh banh ỳ như rùa, đồ giặt k sạch mà xà phong thì bám tùm lum

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thấy đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả sử dụng tối ưu.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Với khoảng tiền này tôi nghĩ bác chỉ mua được máy giặt cửa trên là OK nhất (hay gọi là máy giặt lồng đứng). Hãng nào thì tôi cũng không rành lắm. Riêng nhà tôi cũng dùng một máy giặt LG giá trên 8 triệu.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Khoảng giá này ở mức khá, nếu bác chịu khó bỏ thêm 1- 2 triệu gì đấy sẽ có máy giặt ngon hơn đấy. Loại máy giặt inverter dẫn động trực tiếp ở máy giặt trung bình cũng tầm 10 triệu (7kg trở lên)

Kakasg
Trả lời 9 năm trước

Bậy nào, nhà tôi dùng máy dẫn động trực tiếp inverter LG WF-D8525DD giá mua cách đây 1 năm là 9 triệu (8.5Kg) giờ mới xem thấy cũng hạ còn 8tr5.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

theo mình thấy thì bỏ thêm vài trăm là có được con máy giặt ngon hơn rồi, đừng dưới 6 triệu. Máy giặt LG cửa trên 8.5Kg có loại 9 triệu đủ chức năng giặt 6 motions DD, chia nhiều chế độ cho đủ loại đồ, động cơ inverter tiết kiệm điện,…và bảo hành cho động cơ inverter DD tới 10 năm đó.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Tóm lại là tôi thấy bác mua máy giặt có dẫn động trực tiếp inverter, cửa trên, giá 8 triệu là OK. Còn hãng nào thì cứ ra siêu thị điện máy mà hỏi đúng giá đúng loại thì mua, đừng thấy loại trung quốc mẫu mã đẹp mà giá thấp hơn đi mua là được.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Theo mình dc biết máy giặt với bộ truyền động trực tiếp không sử dụng dây cua roa làm trung gian để truyền sự chuyển động từ động cơ sang tang trống mà truyền trực tiếp sang thùng giặt, giúp giảm độ rung ồn, tiết kiệm điện năng trong khi hiệu suất vẫn đạt mức tối ưu. Ngoài ra, với máy giặt truyền động trực tiếp tốc độ vòng quay cũng cao hơn do có một hệ thống đồng nhất ổn định nên thời gian phơi sấy của quần áo giảm đáng kể.