Lựa chọn máy giặt LG có tốt không?

Gia đình em hay dùng đồ điện của LG như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng trước giờ đồ LG hết. Nay em dự định đi mua một máy giặt mới đang phân vân không biết có mua tiếp hàng LG hay không? Vì cũng không rõ ở sản phẩm máy giặt LG sản xuất có tốt không nữa. Anh nào có kiến thức về máy giặt đặc biệt là hãng LG thì vào đây chém giúp em vài comment ạ. Em cảm ơn.

Yến Nhi
Trả lời 9 năm trước

Hãng LG trước giờ nổi tiếng với các sản phẩm máy giặt mà bạn. Các sản phẩm khác thì tôi không dám chắc như về máy giặt LG là nhất về giá và chất lượng đấy, bạn cứ an tâm mà tạo 1 cái máy giặt ngon lành nhé

Kim Anh
Trả lời 9 năm trước

Em không rành lắm về mấy bảng xếp hạng này nọ nhưng nhà em có dùng 1 máy giặt của LG thì có vẻ khá ổn đấy. Em dùng máy cửa trước 6motionDD tiết kiệm điện và nước gì đấy, máy chạy êm, áo quần giặt không bị nhàu nhiều. Nói chung là khá hài lòng.

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt LG thì quá tốt rồi bạn ơi, chất lượng tốt nên giá cũng mắc hơn so với những hãng khác nhé. Có điều kiện bạn nên mua máy giặt lồng ngang, vừa sạch vừa đỡ nhàu quần áo, lại còn có nhiều chức năng nữa

Nếu không bạn tham khảo 1 số hãng khác như Sanyo, toshiba, pannasonic

Thùy Uyên
Trả lời 9 năm trước

Em thấy máy giặt LG nhìn đẹp hợn các hãng khác.

ly duc
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy LG bảo hành tốt hơn, chắc vì chi nhánh bảo hành nhiều, phân bố rộng nên họ làm khá tốt khâu chăm sóc khách hàng.

Huyền Như
Trả lời 9 năm trước

Bảo hành động cơ inverter DD 10 năm đấy các bác, hôm trước em có đọc được ở đâu đấy. Máy LG còn có cả chứng nhận hoạt động tốt 22 năm.

Le Hong Phong
Trả lời 9 năm trước

Máy giặt LG có vẻ được lòng nhiều người nhỉ?

Quỳnh Anh
Trả lời 9 năm trước

Trước giờ máy Lg nổi tiếng về máy giặt mà bác. Điện thoại thì có iphone, sony v.v.. mỗi một mặt hàng đều có hãng được yêu thích hơn cả!

Kim Anh
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ cạnh tranh dữ lắm. Nhưng em chỉ tin dùng những sản phẩm có tên tuổi rõ ràng và được nhiều người review tốt thôi. Máy giặt thì em thấy có LG, sanyo, elec và toshi... các hãng này thì tốt thôi rồi. Nhưng mà dạo này cũng có nhiều người chuyển qua xài hàng nhật nội địa lắm.

Cao Tiến
Trả lời 9 năm trước

Nhà em đã từng xài em máy giặt elec rồi, nói chung bền mà h muốn xài thử thương hiệu khác vì máy khá cũ rồi. Nghe nói Lg cũng tương đương mà giá mềm hơn, tuy nhiên em vẫn còn thắc mắc việc máy giặt có chức năng sấy khô hoàn toàn có dễ làm quần áo bị hư không. Vì khi vắt máy vắt mạnh làm quần áo bị giãn?