Giặt đồ đen bằng máy bị hiện vệt trắng là bị sao?

Các bác cho em hỏi máy giặt của em cứ giặt đồ đen là nó có vệt trắng lên là bị làm sao? Có cách nào khắc phục được không ạ? Em cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Vết trắng là do bột giặt nhà bạn không hòa tan trong khi giặt đó. Khi cho xà phòng vào nên cho dưới chỗ nước chảy vào máy để già phòng hòa tan hết k bám lại ở áo quần

Vugia Thuyet
Trả lời 9 năm trước

Có thể máy nhà bạn lâu ngay không bảo dưỡng .bạn bảo dưỡng máy xong đẳm bảo không có vệt lun có gì bạn vào

http://www.suachuadienlanh.info/. Bên mình sẽ tư vấn cho

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Vết bột giặt bạn ạ, khi nào giặt nhiều đồ thì bạn nên dùng nước giặt nhé