Mua máy giặt cửa trên loại nào để quần áo đỡ nhàu?

Mọi người bảo dùng máy giặt cửa ngang, quần áo đỡ nhàu hơn nhưng tôi không muốn mua vì nhà có con nhỏ.

Tôi sợ lúc người lớn không để ý, cháu nghịch ngợm mở nắp máy giặt, chui vào đó chơi, rất nguy hiểm. Vì thế tôi sẽ chọn một máy cửa trên.

Hồi độc thân, tôi từng mua một máy giặt liên doanh loại 6kg, giặt xong quần áo nhàu kinh khủng. Sau bảy năm phục vụ tôi, rồi vợ con tôi, nó vừa lăn đùng ra hỏng. Tôi quyết định thay luôn cái mới, to hơn, tốt hơn, đắt tiền hơn, phù hợp với điều kiện sống hiện nay của mình hơn. Tuy nhiên, tôi không biết nên chọn máy giặt loại nào để quần áo đỡ nhàu nhất, xin các bạn tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

Vugia Thuyet
Trả lời 8 năm trước

Để chọn được máy giặt cửa đứng mà ko bị nhàu quần áo các bạn nên chọn máy bên trong có lõi thẳng đứng thì sẽ ko còn bị nhăn quần áo nữa

các bạn có thể vào web tham khảo.

))))) Click hướng dẫn mua máy giặt phù hợp.