Tìm nhà cung cấp mặt hàng điện lạnh, điện dân dụng ?

Toi bat dau kinh doanh mat hang dien lanh, dien dan dung ma chua biet cac nha cung cap. Ai co biet xin chi giup. Toi xin chan thanh cam on.

Dia diem: Me Linh - Ha Noi.

trinh hanh hoa
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn!

Mình ở bên công ty Việt Anh.Công ty mình chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm điện lạnh giá cạnh tranh.nếu bạn có Nhu cầu mời bạn vào trang web của công ty mình để có thể biết thêm chi tiết.hoặc nếu k bạn có thể liên hệ trực tiếp vs công ty mình để có báo gía cho sản phẩm.

Chúc bạn thành công .

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT ANH

Địa chỉ : 39 Ngụy Như KomTum – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel : 04.22.459.589 or 0913.003489

Website: www.dienlanhcaocap.com.vn

Email : vietanh.dl@gmail.com

Công ty chúng tôi là đại lý chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm điện tử điện lạnh chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như : Daewoo, Elextrolux, HiTachi, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, Shap, Toshiba, Nagakawa, Carrier, Daikin, Fujitsu, General, Reetech với chất lượng ,chế độ bảo hành tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng Công Ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau :

- Dịch vụ tư vấn thiết kế : Miễn phí cho gia đình,cơ quan, xí nghiệp của quý khách mỗi khi có nhu cầu lắp đặt sửa chữa các thiết bị về điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, hệ thống cấp thoát nước (kể cả các khách hàng,đơn vị không mua sản phẩm của công chúng tôi)

- Dịch vụ thiết kể lắp đặt (có bảng giá của công ty )

- Dịch vụ bán hàng (công ty cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng)

-

Bên cạnh đó Công Ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì điện tử,điện lạnh cho quý khách :

Chuyên sửa chữa bảo dưỡng lắp đặt tại nhà và cơ quan :

Điều Hoà - Tủ Lạnh- Máy Giặt- Bình Nóng Lạnh – Lò Vi Sóng- Tivi- Đầu dàn kỹ thuật số- Cây nước nóng lạnh- Máy Bơm nước…có VAT phục vụ 24/24 không ngại đường xa

Tủ Đá, tủ Bảo Ôn, bảo dưỡng lắp đặt máy mới, chuyên xử lỹ lỗi mạch, chảy nước, không lạnh,bơm gas,thay lốc điều hoà tủ lạnh,bán tủ lạnh mới các loại.

Tủ Lạnh :Không chạy, sơn cạp làm mới. Chuyên sửa tủ quạt gió, tủ trực tiếp xử lý tủ kém lạnh,mất lạnh.

Máy Giặt : Chuyên sửa chữa máy điện tử- xử lý máy không chạy, không vắt, lỗi mạch, kêu, sơn cạp làm mới

Bình Nóng Lạnh : Chuyên xử lý bình mất điện, dò nước, không nóng, đóng canxi, lắp hệ thống chống giật bán bình với giá cạnh tranh nhất.

Lò Vi Sóng :Xử lý lỗi mạch, không nóng, mất vi sóng.

Máy Bơm :Sửa chữa máy không chạy, không lên nước, thay bi, phớt , kêu ồn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề dầy dặn kinh nghiệm,phục vụ nhiệt tình chu đáo chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài long với chất lượng và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi trong vòng 24h cho tất cả quý khách.

binhminh
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi đang cần tìm nhà cung cấp các sản phẩm sau:

- Thiết bị điện tử, điện lạnh: Cây nước nóng lạnh, máy nọc nước, Tủ lạnh, ti vi, điều hòa, máy giặt, đầu, âm ly…

- Điện gia dụng: Quạt, nồi cơm điện, Máy phát điện, ác quy, kích điện…

Chúng tôi có diện tích trên 200 m2, có chỗ để xe ô tô, gần đường Quốc lộ 21

Vậy kính mong các quý đơn vị liên hệ với công ty chúng tôi để được giới thiệu và bán các sản phẩm của quý công ty ký gửi cho chúng tôi. (Chúng tôi luôn luôn tiếp nhận các sản phẩm ký gửi và demo tại gian hàng )

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: binhminhdtt@gmail.com
Địa điểm đặt gian hàng: Hải Hậu- Nam Định

Vinh Hatech
Trả lời 12 năm trước

Về điều hòa nhiệt độ, thì bạn có thể liên hệ với bên mình Công ty cổ phần Kỹ thuật hà Nội. Công ty mình nhập khẩu và phân phối điều hòa Mitsubishi Heavy mà. Call cho mình vào số 0904.276.123, mình sẽ tư vấn và nếu có thể hợp tác thì mình sẽ cho bạn mmột cái giá cạnh tranh nhất

hue
Trả lời 12 năm trước

Bạn lấy hàng hãng FBA bán được đó

Trung Tâm Điện Lạnh Nguyễn Khánh
Trả lời 12 năm trước

gia FBA 1hp gia nhiêu vậy?

hue
Trả lời 11 năm trước

bạn gọi vào số chăm sóc khách hàng trên trang web của nó ấy

Phạm Văn Tạo
Trả lời 8 năm trước
Bên mình là công ty Việt Engineering Co. ltd, chuyên về điện lạnh. Hiện đang phân phối tủ đông, tủ mát của hãng IARP và PASTORFRIGOR. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình : Tạo - 094 2121 778 - vantao17@gmail.com
Trả lời 8 năm trước
http://minhvuongtech.com.vn/ bạn xem tham khảo muốn biết thêm chi tiết xin liên hê: VÕ MINH TRÍ - Southern Branch Director Công Ty CP TM SẢN XUẤT & DV MINH VƯƠNG ……………………………………………………………............................……. Add: 23/1 Mai Lão Bạng, F.13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, VN Mobile : +84 902 851 229 Tel /Fax : +84(8) 6293 7282 Email : minhtrily366@gmail.com Website : www.minhvuongtech.com.vn
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ mình nhé 0911845798

Trả lời 8 năm trước
anh muốm tìm nguồn hàng có thể liên hệ với em MUA HANG TRUNG VIET Hotline: 0129.676.8666 Address: Số 10 ngõ 34 Minh Khai; Quận Hai Bà Trưng ; Tp. Hà nội