Tư vấn mua bình nóng lạnh cho mùa đông?

Thanks all

thu
Trả lời 11 năm trước

ở 1 mình lâu dài thì bình 15lit, sắp lấy vợ một vài năm mới em bé thì 20 lit, sắp lấy vợ có con luôn em bé thì 30 lít,

loại bình gián tiếp cho an toàn mà giá rẻ hơn, 2m5 thì đc hãng tốt rồi, vote Ariston
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 11 năm trước

Bình nóng lạnh chỉ cần dùng loại 15 lít - 2500W - tráng men chống dính là OK. mua loại có ELCB chống giật. Mua loại tốt thì sau này cái ELCB không bị nhẩy lung tung, phải cắt bỏ.

Chú ý bát sen của vòi tắm, phải là loại phun nước chụm, sẽ tiết kiệm. Nếu dùng bát sen rởm nước phun tóe loe sẽ rất lãng phí dùng bình 30l chưa chắc đã đủ.

Nhà mình 4 người dùng bình 15lit vẫn thấy thoải mái. Mùa hè để chỉnh nhiệt độ ở mức E, mùa đông thì tăng lên một chút. Nếu dùng bình 30lit rất lãng phí vì tắm không hết nước nóng, mà chờ nó nóng thì quá lâu

Nhàn võ
Trả lời 11 năm trước

bình nóng lạnhtrên thị trường bây giờ có rất nhiều hãng như ariston,picenza,rossi.......nếu bạn không lựa chọn cẩn thận,mà chỉ chạy theo thương hiệu bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt,khi đi muabình nóng lạnhbạn nên nhờ nhân viên ở cửa hàng họ tư vấn,vì họ chuyên bán bình nóng lạnh,họ sẽ hiểu hãng nào chất lượng tốt,như nhà mình nhờ được tư vấn mà mình đã chọn được bình nóng lạnh giá cả hợp lý,mà chất lượng rất tốt,tiết kiệm điện năng,đặc biệt bảo hành lòng bình vĩnh viễn,vỏ bình bảo hành 10 năm,role thanh đốt bảo hành 2 năm,hệ thống chất giật an toàn và đặc biệt có bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng,các bạn thấy bình nóng lạnh mình lựa chọn tốt ko?bình nóng lạnh này của hãng prime lòng bình nhập từ pháp,nhà mình đang sử dụng thấy nước nóng rất nhanh và tiết kiệm điện