Tư vấn mua bình nóng lạnh giá hợp lý đón mùa đông?

Tình hình em ở riêng dc khá lâu rồi , đồ đạc trong nhà cũng tự sắm sửa dc vài thứ nhưng còn thiếu rất nhiều , thôi thì cứ cày bừa từ từ mà lên đời . Mùa đông sắp đến nên e có ý định mua bình nóng lạnh cho đỡ khổ , nhờ các bác tư vấn hộ nên dùng bình hãng nào , loại bình , giá cả , nơi mua hợp lý giúp e, e xin cảm tạ.

E ở Hải Phòng, nhu cầu thì 1 mình thôi (FA),hiện e có khoảng 2tr5 .

Thanks all

thu
Trả lời 11 năm trước

Trời đại hàn như mấy hôm nay thì bình 30L chỉ vừa đủ cho một người tắm (nếu là tắm đứng). Người tắm sau phải chịu khó chờ khoảng 15' để bình tiếp tục đun nước. Nếu tắm bồn thì phải bình 50l mới đủ.
Kinh nghiệm chọn bình là phải chọn loại có cách nhiệt vỏ tốt thì mới tiết kiệm điện. Chớ hạm bình nhỏ và bình nhiều tính năng lằng nhằng. Ariston 30l mình đun nước từ tối hôm trước đến hôm sau mở ra vẫn còn nước nóng. Như vậy là cách nhiệt chấp nhận được. Không biết các loại khác có cách nhiệt tốt hơn không?