Sang thu rồi có nên lắp điều hòa nữa không?

Tình hình là em tích góp được khoản tiền, tính mua 1 chiếc điều hòa để lắp trong phòng ngủ vì nhà có con nhỏ. Nhưng giờ đã sang thu, trời mát mẻ rồi, nên ông xã em đang gàn. Theo các mẹ, em có nên lắp điều hòa luôn không ạ?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa thì dùng lâu dài chứ có phải 1 mùa là bỏ đâu bạn. Mùa thu gọi là dịu hơn chứ vẫn nóng lắm, cứ lắp đi bạn ạ. Mà lắp thời điểm này là thích hợp rồi, đỡ phải mùa cao điểm, tốn thêm chi phí lắp đặt.

Kinh doanh từ tâm
Trả lời 7 năm trước
sau đợt mùa hè nóng nực, đến mùa thu sức mua giảm nhanh chóng, do vậy, đây là mùa thích hợp để mua điều hòa giá tốt. Kinh nghiệm về điều hòa lâu năm của em cho thấy, giá điều hòa sẽ ngày càng tăng lên chứ không có giảm đâu chị ạ. Công ty của em mới thành lập, nhưng các kỹ thuật đều có kinh nghiệm ít nhất là 6 - 7 năm vì đều tách từ hãng Daikin VN, cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất
Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Mùa này ngoài bắc chưa nên lắp điều hòa đâu bạn ạ, đợi qua xuân đầu hè hãy lắp