Nhũ hoa bị gì?

Sáng này ngày 24-04-2011 khi mình thay đồ thì thấy xung quanh đầu nhũ hoa có những hạt li ti gnầ bằng hạt gạo,mình không biết nó có từ khi nào nhưng mình chỉ vô tình thấy vào sáng nay khi thay áo,nó không đau cũng không ngứa,mình không biết nó có phải là mụn hay không hay là mình bị bệnh gì về nhũ hoa.Nó có ảnh hưởng gì đến sức khõe hay sinh sản hay không?Mình đã lập gia đình được hơn 4 tháng.Mong mọi ngươi cho mình ý kiến và lời khuyên tốt nhất.Chân thành cảm ơn mọi ngươi !

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nhũ hoa có nhiều hạt nhỏ li ti cùng màu

Thực tế, không ít bạn đã phát hoảng lên và cho nó là đã bị viêm nhiễm núi đôi rùi. Tuy nhiên, những hạt nhỏ li ti xuất hiện ở đầu nhũ hoa chỉ là những nốt nang lông trên quầng vú, khá nhạy cảm.

Chỉ cần XX lau rửa vệ sinh sạch sẽ núi đôi bằng nước ấm hằng, không mặc đồ lót quá chật hay qua lâu, chọn chất liệu vải sợi nhiều cotton thấm mồ hôi thì những mụn này sẽ chả được thể mà hoành hành lớn đâu.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nhũ hoa có nhiều hạt nhỏ li ti cùng màu

Thực tế, không ít bạn đã phát hoảng lên và cho nó là đã bị viêm nhiễm núi đôi rùi. Tuy nhiên, những hạt nhỏ li ti xuất hiện ở đầu nhũ hoa chỉ là những nốt nang lông trên quầng vú, khá nhạy cảm.

Chỉ cần XX lau rửa vệ sinh sạch sẽ núi đôi bằng nước ấm hằng, không mặc đồ lót quá chật hay qua lâu, chọn chất liệu vải sợi nhiều cotton thấm mồ hôi thì những mụn này sẽ chả được thể mà hoành hành lớn đâu.