Gần đây mình thấy trên tivi quảng cáo Viên Uống Hoa Thiên có vẻ ổn đấy?

, mọi người ở đây có ai dùng chưa

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

em đang tìm hiểu dùng Viên Uống Hoa Thiên, có ai dùng chưa tư vấn giúp em với

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

ối zời, chị tin quảng cáo làm gì, phải dùng thử mới biết được

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

cái này em biết này, chị gái em trước dùng rồi đấy, thấy chị ấy khen dữ lắm

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

có em dùng rồi nè, em mới dùng được 2 tháng thấy khá lên rất nhiều rồi đấy

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

dùng bao lâu thì có kết quả vậy các chị, sợ lâu quá em không kiên trì được

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

có tốt thật không các chị, em bổ sung bằng ăn uống mãi chẳng khá lên được mấy

Thu Huyền
Trả lời 9 năm trước

dùng ít nhất 3 tháng em nhé, trước chị gái mình dùng 4 tháng thì khỏi hẳn luôn

Tú Linh
Trả lời 9 năm trước

tùy từng cơ thể người mà dùng từ 3 đến 6 tháng, phải kiên trì chứ không bỏ dở được đâu

Việt Hà
Trả lời 9 năm trước

dùng có 3 tháng thôi à, em phải bảo mấy chị làm cùng công ty em dùng mới được

Phan Sâm
Trả lời 9 năm trước

dùng Viên Uống Hoa Thiên có sợ tác dụng phụ gì không