Kinh nguyệt không đều có dùng được Viên Uống Hoa Thiên không?

mình bị suy giảm nội tiết tố, các mẹ tư vấn mình với ạ.

Pham Thi Hang
Trả lời 9 năm trước

nếu những ngày kinh nguyệt thì tạm dừng..cho con bú thì cũng không nên dùng

Nguyen Nhu Mai
Trả lời 9 năm trước

để yên tâm thì sau 6 tháng nhé bạn. mình cũng phải kiêng khem nhiều lắm mới dùng đc đó.

Le Anh Tuyet
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đã từng bị suy giảm nội tiết tố như vậy rồi, mất ăn mất ngủ khổ sở lắm..
Tran Huong Lan
Trả lời 9 năm trước

Bị suy giảm nội tiết tố khổ lắm, cái gì cũng chả ham, ngủ thì không ngon, nhan sắc thì phai tàn...

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 9 năm trước

Chị nên ăn nhiều đồ bổ vào, bổ sung tinh chất mầm đậu nành, các thực phẩm màu xanh, màu vàng, màu đen giúp bổ sung estrogen cực hiệu quả.

Tran Mai Linh
Trả lời 9 năm trước

Các mẹ đã sử dụng sản phẩm này được lâu chưa sản phẩm này như thế nào và hiệu quả của nó ra sao.
Pham Thi Hang
Trả lời 9 năm trước
mình đang dùng bạn ạ, mình dùng được 4 tháng rồi, có gì thắc mắc mình chỉ cho.
Nguyen Nhu Mai
Trả lời 9 năm trước

cái này em biết này, chị gái em trước dùng rồi đấy, thấy chị ấy khen dữ lắm

Le Anh Tuyet
Trả lời 9 năm trước

có em dùng rồi nè, em mới dùng được 2 tháng thấy khá lên rất nhiều rồi đấy.

Tran Huong Lan
Trả lời 9 năm trước

Nên dùng các sản phẩm từ thiên nhiên là tốt nhất, các loại có thành phần như: Tinh chất mầm đậu tương, Ích mẫu, Thục địa, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất...