Viên uống Hoa Thiên được mọi người đồn nhiều là sao ạ?

Nghe nói nó trị suy giảm nội tiết tố, mọi người đồn nhau dùng nhiều là vì sao ấy ạ.?

Pham Thi Hang
Trả lời 9 năm trước

Vì nó khá hiệu quả và thành phần toàn thiên nhiên nên an toàn bạn ạ

Le Anh Tuyet
Trả lời 9 năm trước

Mình thây nó dùng khá được và thấy mọi người khen nhiều lắm

Nguyen Nhu Mai
Trả lời 9 năm trước

Phụ nữ ngoài 30 ai cũng bị suy giảm nội tiết tố, phải dùng thực phẩm bổ sung vào bạn ạ

Tran Mai Linh
Trả lời 9 năm trước

Vâng ạ vấn đề này cũng nhạy cảm nữa nên muốn chia sẻ với các mẹ, lo lắng nhiều mà ko ăn k ngủ đc

Tran Huong Lan
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên ăn nhiều đồ bổ vào, bổ sung tinh chất mầm đậu nành, các thực phẩm màu xanh, màu vàng, màu đen giúp bổ sung estrogen cực hiệu quả.

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 9 năm trước

hầu như 30 tuổi trở đi,lượng tiết tố nữ giảm dần,cứ 10 năm giảm 15% đó ạ

Tran Huong Lan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đã từng bị suy giảm này,hay chóng mặt và mất ngủ nhiều lắm

Nguyen Nhu Mai
Trả lời 9 năm trước

Bổ sung Viên uống Hoa Thiên ngay đi chị ơi, để lâu ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đấy

Pham Thi Hang
Trả lời 9 năm trước

Viên uống Hoa Thiên cũng là thảo dược thiên nhiên đó, mình dùng và giờ thấy ổn hơn nhiều rồi

Le Anh Tuyet
Trả lời 9 năm trước

Nên dùng các sản phẩm từ thiên nhiên là tốt nhất, các loại có thành phần như: Tinh chất mầm đậu tương, Ích mẫu, Thục địa, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất...