Mua Đèn chiếu sao tự quay và phát nhạc ở đâu?

Với ý tưởng của những nhà thiết kế chuyên thiết kế thiết bị giải trí cho những căn nhà hiện đại - máy ảnh chiếu ngắm sao trên bầu trời tại nhà, tuyển dụng kỹ thuật xạ ảnh, đem cảnh tượng ngôi sao trong vũ trụ xạ chiếu lên trên trần nhà. Và còn hơn thế nữa, với phiên bản mới của "Đèn chiếu tình nhân - Star Lover" xạ ảnh mà bạn có thể ngắm được là những hình hoa trái tim, hình cặp đôi hôn nhau, hay là các hình cặp đôi đang hò hẹn, cùng nhau dạo trên xe đạp... tạo cho bạn một không gian thật lãng mạn, thật ấn tượng, thật ấm áp chỉ dành cho bạn và người ấy... Ngoại trừ trần nhà, cũng có thể xạ ảnh trên bức tường. Hãy để những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, hay là những vòng hoa trái tim tạo một không gian lãng mạn chỉ dành riêng bạn!.

mai chi thanh
Trả lời 11 năm trước

- Địa chỉ uy tín giá rẻ để mua đèn ngủ chiếu sao, tình nhân, đèn ngủ avatar…

- Bạn liên hệ số điện thoại 0945 330 270 hoặc 0942 963 866 địa chỉ bán hàng Số 206, Đường nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Các bạn ở tỉnh có thể gọi điện liên hệ để chuyển hàng qua đường bưu điện.

- Có nhiều hình để lựa chọn: đèn chiếu hình các ngôi sao, tình nhân, đại dương, bọt biển.

- Giá bán: 135.000 đồng / 1 chiếc

- các bạn mua giá sỉ về bán: Giá 85.000 đồng/ 1 chiếc ( với số lượng 20 chiếc).

Ngày 02/12/2012

Nguyễn Huỳnh Lan
Trả lời 11 năm trước

hehe cái nay tên đường nguyễn trãi cũng có tầm 90-110k

mình đã từng mua rồi, nhớ k lầm là shop "akira phan"

tai đây có nhiều hàng độc lắm đó