Cách chữa trị u xơ tử cung hiệu quả

dung
Trả lời 10 năm trước

nhiều phương pháp lắm bạn ak..tùy theo kích thươc và tốc độ phát triển của khối u nữa

nguyễn thành long
Trả lời 10 năm trước

cách hiệu quả là bạn nên dùng thuốc để chữa tận gốc bạn ak..phẫu thuật cũng chỉ giúp cắt bỏ được khối u chứ không chữa hẳn được khỏi bệnh

nguyễn thùy linh
Trả lời 10 năm trước

biện pháp nào thì bạn cũng cần uống thuốc bạn ak..nên tìm hiểu loại nào tác dụng sâu ấy..vì để trị bệnh tận gốc

nguyễn thu trang
Trả lời 10 năm trước

kích thước khối u của bạn thế nào.nếu nhỏ thì dùng thuốc là nó teo lại và mất đi thôi bạn ak
mình thấy có SP AN NỮ ĐAN rất tốt đấy,bạn xem thử nhé

Nhat mai
Trả lời 8 năm trước

BẠn sử dụng thuốc đông y Điều kinh bà kiều xem vì đây là loại thuốc đặc trị được bệnh này đấy. Bệnh này rất tốt cho phụ nữ

linh than
Trả lời 8 năm trước

Điều kinh bà kiều à hôm trk qua nhà bà chị thấy nhà bà chị em cũng có lọ thuốc này chắc bà ấy cũng đang chữa bệnh này chăng.

Xe Đạp Thế Giới - Cùng bạn trên suốt chặng đường
Trả lời 8 năm trước

Hóng cùng cả nhà em cũng đang mắc phải căn bệnh này đây :v