Tết này nên đi đâu chơi ?

Đầu xuân năm mới này mình đang có dự định đi chơi đâu đó. Mọi người cho mình xin ý kiến nhé. Mình muốn đi khoảng 2 đên 3 ngày quang khu vực miền Bắc thôi. Cám ơn mọi người nha.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tết là ngày để cùng nhau sum họp gia đình bạn nên đi thăm ông bà nội ngoại và bố me anh em sum họp sẽ ý nghĩa tết hơn

Quỳnh Thơ
Trả lời 9 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho mọi người. Tết năm nay nghỉ dài, tha hồ mà rong chơi xả hơi nha. Địa điểm du xuân miền Bắc thì có thể đi Mộc Châu, Sapa, Hà Giang, Mẫu Sơn bạn nha.

Phạm Lê Hường
Trả lời 9 năm trước

Thời tiết không biết có lạnh lắm không? Mình thích đi núi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn đi Đại Lải đi, mình thấy chỗ ý đẹp đấy

Nguyen Thi Chau
Trả lời 9 năm trước

Mình đang tham khảo chương trình Hà Giang của bên này hấp dẫn quá: giá tốt, hình ảnh đẹp. Đọc feedback quá tốt luôn
http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-ha-giang/991-ha-giang-hung-vi.html

hà giang mùa hoa cải

Lê Anh
Trả lời 9 năm trước

Tết này em đi lễ chùa thôi, gom lúa ra tết đi Hà Giang thôi