Ai biết Rượu Bàu Đá Hoàng Tử Đất Việt không

Rượu Bàu Đá Hoàng Tử Đất Việt  đang có kế hoạch cho một chương trình cực kỳ hấp dẫn mang tên:" Lấy lại thương hiệu Rượu Bàu Đá theo đúng nghĩa ". Theo chương trình này, công ty Hoàng Tử Đất Việt Việt mong muốn mang Rượu Bàu Đá thật sự đến từng người dân thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi khẳng định rằng : " có thể bạn đã uống và nghe giới thiệu và thưởng thức Rượu Bàu Đá thật " nhưng hiện nay theo thống kê của công ty chúng tôi thì có đến 95% là chưa uống đúng Rượu Bàu Đá .Chương trình của công ty gồm :
+ Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn thưởng thức Rượu Bàu Đá chính hiệu hãy gọi ngay số 0904619151 được thưởng thức Rượu Bàu Đá thật. Công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao sản phẩm cho bạn thương thức

Một sản phẩm Rượu Bàu Đá Hoàng Tử Đất Việt
Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới các quận ở Hồ Chí Minh: Q6,Q3,Q5,Q1,Q8,Q Bình Tân, Q Tân Phú.
+ Hình thức giao hàng thử Rượu Bàu Đá : Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi , chỉ cần bạn cho Rượu Bàu Đá Hoàng Tử Đất Việt địa chỉ cụ thể. Chúng Tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn muốn thưởng thức đúng " Danh Tửu" dù chỉ một lần. Hoàn Toàn Miễn Phí.
+Sự kết hợp của " Bình  Sứ Bát Tràng " và " Rượu Bàu Đá" sẽ làm cho người thưởng thức bị cuốn hút và mê mẩn Rượu Bàu Đá
+Bạn sẽ được thưởng thức từ 4 đến 6 ly rượu nhỏ mà Rượu Bàu Đá Hoàng Tử Đất Việt cung cấp cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách thưởng thức và cách phân biệt Rượu Bàu Đá thật giả . Miễn phí hoàn toàn.
Với mong muốn đưa Rượu Bàu Đá với đúng danh hiệu " Đệ Nhất Tửu", chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hải lòng khi bạn thưởng thức Rượu Bàu Đá.
Bạn có thể nhận xét như thế nào về chất lượng sản phẩm nhưng chúng tôi cam kết. Sản phẩm Rượu Bàu Đá Hoàng Tử Đất Việt là hoàn toàn chính gốc từ làng Bàu Đá
Hãy gọi ngay số       0904619151    để có thể thưởng thức Rượu Bàu Đá dù chỉ một lần

www.vnruou.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trần Minh
Trả lời 10 năm trước

Nghe nói rượu bàu đá bán ở TPHCM toàn giả, không biết rượu này có thế không?

Xuân Lành
Trả lời 9 năm trước

không có giả đâu bạn. bạn cứ mua 1 ít về dùng thử sẽ biết. giữa cái thật và cái giả khác nhau xa lắm. và cái đó cũng dễ dàng nhận ra thôi

Thao
Trả lời 9 năm trước

Công ty Hoàng Tử Đất Việt chỉ bán Rượu > 51 độ . Kím Rượu 49 độ cũng không có bán

Mỗi người uống được vài ly ah . Nhưng được cái như vậy mới đúng là rượu ngon . Like

Nghe nói có hiệp hội thưởng thức Danh Tửu miễn Phí

Bàu Đá, Gò Đen, Xuân Thạnh, Phú Lễ .

Cho mình hỏi thông tin tham gia như thế nào nha. vô chỗ nào trang www.vnruou.com để đăng ký. ai biết pm mình nha

Nguyễn Văn Tèo
Trả lời 8 năm trước

Rượu thì uống cũng giống đợt trước mình mua ở làng bàu đá. Thấy cũng ngon .

Cuối năm thường mua về làm quà biếu cũng đc

Nguyễn Hoài Thương
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn mua rượu bàu đá thì bạn nên chọn điểm nào uy tín một chút để mà mua nhé, nếu không sẽ mua nhầm rượu giả rất là nhiều. Bạn vui lòng tham khảo bài viết này nhé!

http://soimua.com/ruou-bau-da-binh-dinh-chinh-goc/