Nên mua thảm trải sàn nhà mùa đông ở đâu?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mùa đông thì dùng thảm rất hợp tránh được lạnh chân và trơn trượt. Còn mùa đông nhà mình cất thảm đi để cho mát ấy mà

Trần Uyên
Trả lời 7 năm trước

C ở đâu v, e ở hcm thì e biết 1 cửa hàng trong chợ thấy ok lắm, thì mua củn quen r, chị đó chuyên bỏ sỉ nên giá rẻ hơn chổ khác 1 chút, chất lượng thì khỏi bàn, đẹp nữa, chị đó tên Phụng ở chợ Kim Biên, phía tay phải bên chợ có cái đường vào đi thẳng rồi quẹo tiếp tay phải thẳng vào, sạp Khang Ngân, khu đó có mỗi chị ấy chuyên thảm, móc, đồ dùng gia đình k à sdt chị Phụng: 0903886324