Xin hướng dẫn cách chọn váy áo mùa hè cho bạn gái có lưng dài?

Mình có nhược điểm là lưng dài, nên mặc váy áo mùa hè rất xấu, bạn nào có bí quyết chọn váy áo mùa hè cho bạn gái lưng dài thì chia sẻ mình với nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo

Bạn nên sắm ngay cho mình một chiếc áo váy kết hợp với quần leggings, quần jeans, kaki sẫm màu, thắt lưng bản to từ 3-4 cm để tạo sự cá tính trong trang phục. Mặc như thế này không chỉ giúp bạn che dấu khuyết điểm mà còn biến bạn trở thành cô nàng thật đáng yêu. Hoặc những kiểu áo thắt từ chân ngực sẽ làm nhược điểm của bạn che đi nhiều đó.

az24.vn/hoidap

Váy cạp cao

Váy cạp cao đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi có thể kết hợp được với khá nhiều trang phục và diện được mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ trông thời thương hơn khi mix kiểu váy này với áo khoác có chiều dài trên đầu gối khoảng 6cm.

az24.vn/hoidap