Tìm địa chỉ mua bàn ghế gỗ phòng khách chất lựơng,giá cả phải chăng ?

Tôi muốn mua một bộ bàn ghế gỗ phòng khách 6 món , mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng thì tôi nên mua ở đâu, các bạn tư vấn cho mình với.Cám ơn các bạn nhiều .

Trương Thanh Hậu
Trả lời 11 năm trước

Tuần rồi nhà mình được ông anh họ giới thiệu một cơ sở môc, mua cho em mình làm đám cưới. Cơ sở này ở Tiền Giang, chỗ này cũng cách tp không xa, nên mình xuống ngay cơ sở. Họ có khá nhiều mẫu mã.Cuối cùng mình chọn được một bộ. kaka. Ngay trong ngày, họ vẫn chuyễn tới tận nhà mình lắp ráp. Cơ sỡ làm ăn khá uy tín vì mình có dẫn chú mình theo, từng làm đồ mộc, nhìn là biết họ làm gỗ tốt. Chở về, bố mình nhìn hoài, thix lắm...Mình là người mua thấy chỗ này làm tốt nên giới thiệu lại thôi chứ không phải họ hàng gì hết nhen ... Bạn gọi 073 3831286 gặp a Hùng, Vựa Gỗ Đức Thạnh, Tiền Giang.

CÂU HỎI LIÊN QUAN