Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại thì tính năng Timeline của Facebook đã được phổ biến rộng rãi cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Để sở hữu cho mình một bức cover cho Facebook của bạn, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trang web giúp bạn tạo ảnh bìa đơn giản mà độc đáo.

  • 1

    SiteCanvas

    SiteCanvas sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng việc tạo ảnh ghép. SiteCanvas có tổng cộng hơn 20 mẫu để bạn lựa chọn. Một khi bạn chọn được mẫu mà bạn muốn sử dụng, SiteCanvas sẽ tự động hiển thị cho bạn những hình ảnh được “đính kèm”. Nếu bạn không thích chúng, bạn có thể nhấn nút Remix để tạo ra một thiết lập mới. Sauk hi có được một bức ảnh ưng ý, bạn nhấn nút “Make Cover” để “đính” nó vào profile của bạn.

    69955ee0 e4c4 4b91 bda6 8f6f69833828 Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook

  • 2

    Facebook Profile Covers

    Facebook Profile Covers lại có một hướng tiếp cận hoàn toàn khác. Thay vì sử dụng hình ảnh của riêng bạn, nó là một kho lưu trữ các hình ảnh với đủ mọi kích thước phù hợp với Timeline của bạn. Bộ sưu tập của nó bao gồm: Động vật, Người nổi tiếng, Thực phẩm,… Bạn có thể dễ dàng tạo lập hình ảnh của mình trực tiếp thông qua trang web. Sau khi đã có được bức cover ưng ý, bạn phải up nó lên Timeline của bạn, rồi thiết lập nó thành cover cho Facebook.

    e14b061d a630 48a8 a5eb 82972f59d3d3 Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook
  • 3

    FB Cover Pix

    FB Cover Pix là trang web cung cấp đầy đủ những bộ sưu tập hình ảnh phù hợp với Timeline của bạn. Điều bạn cần làm là tải bức hình mà bạn thích về máy tính, sau đó tải chúng lên Facebook. Vậy là bạn có thể dễ dàng sở hữu một “cover” timeline ưng ý.

    aac205fa 8976 4812 b2e9 dc261ebec169 Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook
  • 4

    MyFBCovers

    MyFBCovers là một dịch vụ tuyệt vời cho phép bạn có thể tự thiết kế trang bìa cho riêng mình. Nhưng thay vì chỉ đặt chúng trong profile riêng của bạn, bạn có thể chia sẻ nó cho cộng đồng Facebook của bạn. Và nếu như bức ảnh của bạn được nhiều lượt download nhất tuần, bạn có thể giành lấy giải thưởng 50 USD. Với một vài thao tác đơn giả, bạn có thể lựa chọn được những bức hình có sẵn hoặc bạn có thể tự thiết kế một bức ảnh ghép cho riêng mình. Nếu bạn muốn chọn hình ảnh từ máy tính cá nhân của bạn, MyFBCovers cho phép bạn tải hình ảnh từ máy tính của bạn.

    1d5b9fa9 484d 4fb3 9f86 e78c16f3e521 Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook
  • 5

    “Do it yourself” – Tự bạn thiết kế

    3b154f20 b32c 49c3 b882 5ae46b813a34 Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook

    Với một chương trình chỉnh sửa ảnh tốt và một chút bí quyết, bạn có thể tạo ra một bức ảnh cover ưng ý. Hình ảnh cover thường có kích thước 850 x 315 pixel.

    f7a79073 7f6d 48bf a382 9967ee1e35c3 Hướng dẫn tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook
Quan
Trả lời 11 năm trước

Hay! Mình có thể xem chi tiết tại đây:http://www.iuwin.net/2012/08/cach-tao-anh-bia-tren-facebook.html

CÂU HỎI LIÊN QUAN