Làm cách nào để có thể kết nối với cái MP3 qua jack 3.5mm của loa ogitech s150?

Mọi người cho em hỏi? Em có cái loa logitech s150 kết nối qua USB đầu đực. Em phải làm sao để nó có thể kết nối vs cái MP3 qua jack 3.5mm của mp3 ạ? Mọi người có thể chỉ em chỗ nào bán cái cable đó được không ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

như vậy bạn phải dùng đến 1 cổng khớp nôi usb. nhưntg bạn phải chọn cổng đấy phù hợp tương thích vs mỗi đầu bạn cần cắm

chúc bạn thành công