Cách khắc phục khi cắm loa vào máy tình bị rè?

nhà e có cái loa máy tính, khi cắm nó vào đầu đĩa thì 2 loa chạy rất tốt, không loa nào bị rè. nhưng khi cắm vào vi tính thì có 1 loa phát to, không bị rè và 1 loa phát nhỏ bị rè. vậy các bác có cách nào khắc phục cái máy của em với. cảm ơn các bác

thu
Trả lời 12 năm trước

Thứ nhất : Bạn kiểm tra driver âm thanh cho máy tính
Thứ hai : Bạn thử kiểm tra và tinh chỉnh trong Equilazer.!

Hai vấn đề trên có thể ảnh hưởng đến tình trạng phát âm thanh của Loa, ngoài ra bạn có thể kiểm tra phần thiết lập âm thanh của phần mềm Play nhạc, phim xem thử..!

Chúc bạn thành công..!

Hoàng Tuấn
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ rằng ổ jack cắm bên máy tính tiếp xúc không tốt. Bạn có thể rút ra cắm lại nhiều lần, xoay thử. Việc vệ sinh ổ cắm nầy được thưc hiện bằng cách dùng dung dịch chùi rửa nhưng khó làm với nhựng người không chuyên nên mình không khuyến khích bạn làm.

the anh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bị lỗi loa rè như bạn và đã khắc phục được

bạn thử làm theo hướng dẫn này nè

http://lapdatamthanh.com/Blog-Nghe-Nhin-AV/Nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-cac-loi-khi-loa-bi-re-hoac-soi

Tuan Nguyendangtuan
Trả lời 9 năm trước
Vấn đề của bạn minh rất hiểu ... Lỗi này minh cũng gặp rồi . Bạn chỉ cần rút sặc laptop ra loa của bạn sẽ hết rè ngay thôi. Nhưng rút sặc ra khi hết pin lại phải sặc rất bất tiện.
Trả lời 8 năm trước
loa de ban cua minh gam vao 2 dau o dia thi no van phat sang nhung bi re
Vũ Văn Cường
Trả lời 8 năm trước

Vừa mình cũng vào tìm lỗi khắc phục lỗi loa cắm vào lap bị dè khi lap cắm sặc.

Sặc của mình mass điện nên mình nối mass thì hết

còn có lúc bị dè nữa là do dây cắm bị nhiễu, vệ sinh không được thì bn thử thay dây.

còn trường hợp loa để gần mic lap thì mình sử lý tắt nó đi

Tất nhiên nếu mình không cắm sặc nào thì ngon chả sao luôn.

Trả lời 8 năm trước
loa mình cứ bị rè vaf phát ra âm thanh rất to làm sao để sửa đây