Nên mua SAMSUNG GALAXY SI9000 hay la chiếc SKY a800s?

2! Theo các bạn mình nên mua chiếc SAMSUNG GALAXY SI9000 hay la chiếc SKY a800s? Mình có thể nâng cấp chúng lên andriod 4.0.4 ICS hoặc 4.2 jelly bean thì càng tốt hay không? THANKS các bạn nhiu'. Trả lời sớm nha. Mai đi mua rồi đó.

thu
Trả lời 11 năm trước

theo mình bạn lên mua galaxy s1 nếu muốn sử dụng lâu dài vì sự ổn định. còn sky nếu muốn nghịch chán thì bỏ, cấu hình sky nhỉnh hơn chút, pin trâu hơn 1800mAh, chạy android 2.3.x (Ginger Bread) có thể nâng cấp lên 4.0.4