Tivi 32 inch dùng thay màn hình vi tính có được không ah?

Như title ah, em đang có ý định mua cái màn hình Samsung LA32B530 Full HD thay cho con màn LCD 19 inch cũ.Thấy bên mediamart bán có hơn 4tr Bác nào rành về vấn đề này tư vấn giúp em là màn hình Tivi này thay cho màn PC có được không ah, dùng hàng ngày có ảnh hưởng đến mắt không ah ( vì dùng để làm màn PC ngồi gần hơn so với để làm tivi ah )
Em cũng chỉ dùng buổi tối loanh quanh chơi game lướt wed 3,4h/ ngày .Nhưng vì tần số quét của tivi là 60hz lên không biết dùng làm Monitor có ảnh hưởng không. Bác nào rành chỉ giáo giúp em nhé
thu
Trả lời 10 năm trước

tần số quét của màn hình máy tính thường cũng tầm 60MHz thôi, còn dùng cái tivi đó làm cái màn hình cho pc thì dc, nhưng ngồi gần lâu quá không tốt cho mắt lắm.
Với cái giá 4tr có nhìu màn hình cho pc sao bác không mua :(

Shinn Bi
Trả lời 7 năm trước
Cho em cái ti vi sony này có thể kết nói wifi hay mạng được ko mong trả lời sớm nhất thân!!