Có nên mua cáp micro USB Pisen không?

Như trên ạ, bác nào dùng rồi cho e ý kiến với. E cảm ơn

thu
Trả lời 9 năm trước

Vừa mua và thấy đúng hàng Trung Quốc, giá 30k, chỗ giắc cắm làm bằng sắt, cắm vào như hạch ấy, cảm giác làm hư luôn cái cổng microUSB (đợt hàng tầm 1 năm trước, cáp nhái Samsung S4 màu trắng khá ngon, nên cũng hay tư vấn loại này, nhưng bây giờ, hàng dởm rồi)

Cáp thì Pisen là chuẩn rồi, vừa rồi xuất hiện cáp Docomo, hàng nhái thôi, giá tầm 80k cũng ngon phết (bên Trung Quốc là 1.5-2usd cho số lượng 1000 đơn vị)